• “Thổi bay” cơn đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Gây tê ngoài màng cứng hiện đang là phương pháp được nhiều mẹ bầu lựa chọn để giảm đau, nhằm duy trì sức bền trong quá trình lâm bồn. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều tác dụng phụ, nổi bật là các cơn đau lưng dai dẳng kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mẹ và việc chăm sóc bé yêu. Thông thường, thuốc có tác dụng từ núm ti hoặc rốn xuống tận các ngón chân. Mẹ sẽ không cảm nhận được cơn đau đẻ hoành hành. Tuy nhiên mũi tiêm này cũng để lại những tác dụng phụ khác, nổi bật nhất là các cơn đau lưng.

  chữa đau lưng sau sinh

  Qua tìm hiểu thêm về tình trạng bệnh này tại phòng khám ACC, không ít những trường hợp các mẹ tìm đến trợ giúp y tế khi cơn đau đã quá nặng, không thể tự mình di chuyển. Ngoài nỗi lo khi không thể chăm sóc con, giờ đây mẹ cũng không thể lo được sinh hoạt hàng ngày cho mình. Được biết, một trong những trị liệu hiệu quả cho các cơn đau lưng nặng là kết hợp nắn chỉnh cột sống và trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack. Đây là phương pháp tiên tiến hàng đầu hiện nay đang nhận được nhiều thành công đáng kể trong điều trị và phục hồi chức năng lưng sau sinh, bệnh thoát vị đĩa đệmthoái hóa cột sống lưng.

  Đối với những trường hợp đau lưng nhẹ hơn, các bác sĩ sẽ áp dụng các liệu pháp như máy kéo giảm áp cột sống DTStia laser cường độ cao thế hệ IVsóng xung kích Shockwave… Những phương pháp này không dùng thuốc nên mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe, chất lượng nguồn sữa của mẹ hay các tác dụng phụ không mong muốn.

  Xem thêm: http://www.marrybaby.vn/cuoc-song-cua-me/thoi-bay-con-dau-lung-sau-sinh-do-gay-te-ngoai-mang-cung