Genetica® – Công ty Xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo

đối tác Genetica®Genetica® là công ty Xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, có trụ sở đặt tại San Francisco (Mỹ) và được cố vấn bởi đội ngũ nhà khoa học thuộc các trường đại học hàng đầu như UCSF, Harvard, Stanford, Cornell.

Hợp tác cùng Illumina® và Thermo Fisher – 2 tổ chức giải mã gen hàng đầu thế giới, công nghệ Genetica® cung cấp những báo cáo chi tiết về nguy cơ sức khoẻ, tiềm năng bẩm sinh, và cơ chế hoạt động của cơ thể thông qua phân tích hàng trăm gen. Báo cáo của Genetica® giúp bạn và gia đình tối ưu hoá kế hoạch phát triển toàn diện bản thân, cũng như tầm soát các nguy cơ mắc bệnh di truyền

American Eye Center Việt Nam

aecBác sĩ Nam Trân H. Phạm, MD, Giám đốc Y khoa của American Eye Center tại Việt Nam, là bác sĩ nhãn khoa được Hiệp Hội Y Khoa Mỹ cấp bằng chứng nhận. Theo tôi Bs Nam Trân là một trong những bác sĩ tốt nhất, không phải chỉ ở Việt Nam, mà trên thế giới. Khi cả hai mắt tôi bắt đầu bị giảm thị lực và cần phẫu thuật, tôi có thể chọn điều trị ở bất cứ nước nào nhưng tôi lại không hề do dự chọn Bác sĩ NamTrân làm phẫu thuật tại Việt Nam. Và tôi rất hài lòng với kết quả đạt được.

Bác sĩ Mark Siefring

DR-MARK-SIEFRINGBác sĩ Mark Siefring đã làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Ông là một bác sĩ nội khoa nổi tiếng trong việc chẩn đoán và điều trị các bênh truyền nhiễm ở các nước Đông Nam Á. Chúng tôi thường gọi ông là “ Bác sĩ của bác sĩ”, với tôi và các bác sĩ khác luôn tin tưởng ông ấy như bác sĩ gia đình của chúng tôi. Ông đã làm bác sĩ riêng của gia đình tôi được 6 năm. Tôi thường chuyển các ca bệnh khó cho bác sĩ Mark để được chẩn đoán và điều trị. Bác sĩ Mark hoàn thành bằng Tiến sĩ chuyên khoa Da liễu. Ông là thành viên của Hiệp Hội chuyên khoa về Ung thư da ở Úc và New Zealand, hội Dermoscopy quốc tế.

International Chiropractic Clinic (Cambodia)

iccBác sĩ Christophe Savouré tốt nghiệp chuyên khoa thần kinh cột sống tại trường Life Chiropractic College West năm 1993. Đây là chương trình đào tào chuyên khoa thần kinh cột sống uy tín nhất ở bờ biển phía Tây nước Mỹ.

Sau khi hoàn thành bằng cấp của mình, ông làm việc tại California (Mỹ), Anh, Scotland, Thái Lan, Việt Nam trong suốt những năm vừa qua và hiện tại là ở Campuchia.

Ông làm việc được 12 năm ở Châu Á và ông nhận thấy rằng nhu cầu về việc điều trị các chứng bệnh có liên quan đến thần kinh cột sống ở Campuchia ngày càng tăng. Trước đây những bệnh nhân này thường ra nước ngoài tìm các bác sĩ chuyên khoa về thần kinh cột sống để điều trị vì Campuchia chưa có một phòng khám về chuyên khoa này.

Saigon Yoga

saigon-yogaSuzanne Vian – Dược bầu chọn là Một trong Những Bậc Thầy Yoga Châu Á bởi tạp chí Asia Spa

“Danh hiệu hào nhoáng đấy, nhưng thật sự tôi không coi mình là kiểu Bậc Thầy nào cả! Tôi chỉ yêu thích luyện tập và vui thích dạy cho những người khác những gì tôi biết. Tôi bắt đầu tập yoga ở Nam California từ 1993 và ngay lập tức dính chặt vào nó. Nó làm cho tôi dễ chịu. Yoga khiến tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn từ trong ra ngoài đồng thời là một lĩnh vực nghiên cứu và cũng là niềm đam mê của tôi. Năm 2003 tôi cùng chồng Erik mở phòng tập Saigon Yoga sau khi dọn nhà từ Orange County, California đến Saigon. Đó là phòng tập yoga đầu tiên ở Việt Nam và là một không gian tiêu chuẩn quốc tế được mọi người yêu thích. Phòng tập có được danh tiếng rộng rãi nhờ vào nhiều huấn luyện viên tuyệt vời đển từ khắp nơi trên thế giới, và nhờ vào việc luôn đem đến các bài tập với tiêu chuẩn cao. Từ khi phòng tập đóng cửa năm 2009, tôi tiếp tục huấn luyện độc lập và dành thời gian phối hợp với các huấn luyện viên/ bạn trong việc tổ chức các buổi tập luyện và huấn luyện yoga cho Saigon” – Suzanne Vian

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare Việt Nam

v-healthcareChúng tôi hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự chăm sóc chu đáo, ân cần và kỹ lưỡng cũng như việc thực hiện phải do các nhân viên y tế kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại những điều kiện chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân Việt Nam.

Sporting Republic

sporting-republicSporting Republic là một công ty độc lập có trụ sở chính tại Hong Kong chuyên quản lý và tiếp thị thể thao. Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm quản lý sự kiện, các chương trình tài trợ, tiếp thị thể thao tích hợp và các chương trình truyền thông.

Nhờ vào sự thấu hiểu sâu rộng về ngành thể thao ở Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi đảm bảo đem đến cho tất cả các khách hàng cũng như các đối tác/ nhà tài trợ của họ hiệu quả truyền thông, giá trị và tiềm năng doanh thu ở mức cực đại.

Thay vì giả vờ là người số 1 trên thị trường, chúng tôi lựa chọn những cơ hội kinh doanh chất lượng và các dịch vụ dành riêng nhằm đạt được các kết quả chất lượng. Chúng tôi yêu thể thao và ngành thể thao, và điều đó là sợi chỉ xuyên suốt trong mọi điều chúng tôi thực hiện!

Phòng khám chuyên khoa da liễu Stamford

standford_clinicStamford Skin Centre là phòng khám chuyên khoa Da liễu được tập đoàn Stamford Healthcare Ltd. đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Hoạt động từ năm 2006, phòng khám Stamford luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ chăm sóc y-khoa để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với công nghệ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, chúng tôi chỉ điều trị khi thật sự mang lại hiệu quả và an toàn tối đa.

Bác sĩ Tom Cường

Bác sĩ Tom Cường là thành viên của Ban Y Tế Úc và Bộ Y tế Việt Nam. Ông ấy cũng là thành viên của một số tổ chức khác như: Hiệp Hội Y Khoa Úc (AMA), Hiệp hội quốc tế các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bằng Laser (ISCLS), Học viện quốc tế về Da liễu thẫm mỹ (IACD) và Hiệp hội phẩu thuật da quốc tế (ISDS).

Events Vietnam

events-vietnamEvents Vietnam – chuyên gia quản lý sự kiện toàn diện từ năm 1999. Được cấu trúc để đem đến khách hàng những giá trị tốt nhất bằng kiến thức uyên thâm về thị trường nội địa kết hơp với thấu hiếu sâu sắc về các kỳ vọng tầm thế giới.

Long Hai Security

long-hai-seLong Hải Security đang được xem là nhà cung cấp dịch vụ an ninh ưu việt của Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài và Viêt Nam. Chúng tôi vận hành toàn quốc với trụ sở tại 18 tỉnh thành vào thời điểm hiện nay.

Saigon Hash House Carrier

saigon-hash-house-harrierSaigon Hash House Harriers là một câu lạc bộ chạy bộ thành lập lâu đời, mang đến sự cân bằng giữa việc tập thể dục và giải trí với các buổi chạy hoặc đi bộ theo vết giấy ở vùng ngoai ô vào buổi trưa chiều Chủ nhật. Tất cả mọi người ở mọi cấp độ thể lực và quốc tịch đều được chào đón tham gia mặc dù bạn phải có thể đi hoặc chạy ít nhất 5 km. Sau đó là thời gian thư giãn với âm nhạc, bia và những người bạn mới và sau đó quay trở về thành phố vào khoảng 7h30-8h tối để kết thúc với bữa ăn tối tùy chọn. Sự kiện diễn ra mỗi Chủ nhật và xe đưa đón người tham gia khởi hành từ khách sạn Caravelle lúc 2h trưa. Chi phí cho sự kiện là 220.000 đồng cho người nước ngoài và 150.000 đồng cho người Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng truy cập www.saigonhash.com.

Chúng tôi rất vui khi được làm bạn với ACC khi nhiều hội viên nhờ vào chữa trị tại ACC đã có thể đi hoặc chạy trở lại với chúng tôi.

Viện Giáo dục Shichida Việt Nam

UntitledViện Giáo dục trẻ em Shichida Nhật Bản được thành lập vào tháng 10/1978 bởi Giáo sư Makoto Shichida tại thành phố Gotsu, Nhật Bản. Lớp học đầu tiên mở cửa cho trẻ nhỏ vào năm 1980 và sau đó, Viện đổi tên thành Viện Giáo dục Shichida. Kể từ đó, hơn 500 Viện Giáo dục Shichida đã được thành lập khắp Nhật Bản và hơn 11 quốc gia trên thế giới, bao gồm Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Mỹ, Úc, Trung Quốc, Canada, Hồng Kong và Việt Nam.

Viện Giáo dục Shichida Việt Nam là trung tâm duy nhất được cấp giấy phép của Viện Giáo dục Shichida Nhật Bản để dạy Phương pháp Shichida tại Việt Nam. Chúng tôi theo sát Giáo trình được phát triển bởi Giáo sư Makoto Shichida và tiếp tục được phát triển đổi mới bởi những nhà nghiên cứu tại Viện Giáo dục Shichida Nhật Bản. Tất cả giáo viên của chúng tôi đều được đào tạo bởi Giảng viên của Viện giáo dục Shichida Nhật Bản và được cấp chứng chỉ bởi Viện giáo dục Shichida Nhật Bản. Và chúng tôi cũng là trung tâm duy nhất được quyền sử dụng và cung cấp các học cụ của Shichida tại Việt Nam.

Hotline: 0938989771

Website: https://shichida.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Phuongphapshichida