Trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống – Phương pháp điều trị bảo tồn không cần phẫu thuật đối với bệnh lý Hội chứng đĩa đệm và Thoái hóa cột sống

Phòng khám ACC là một trong những phòng khám đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ thống máy kéo Triton DTS Decompression thế hệ thứ 2.

DTS đã được chứng minh là một kỹ thuật trị liệu công nghệ cao rất hữu ích cho các hội chứng đĩa đệm và các chứng đau do thoái hóa cột sống. DTS được xem là một phương pháp điều trị hiệu quả thay thế cho phẫu thuật trong nhiều trường hợp và đạt được hiệu quả chữa trị lâu dài đối với các vấn đề và những cơn đau liên quan đến đĩa đệm. Phương pháp điều trị này an toàn và chi phí điều trị thông thường cũng thấp hơn cho với phẫu thuật. Về hiệu quả điều trị lâu dài thì tỉ lệ thành công của phương pháp DTS cao hơn nhiều so với phẫu thuật và các phương pháp điều trị khác.

1. Tri liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống là gì ?

DTS Therapy
Hiện nay, trị liệu DTS được ứng dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và Châu Âu, điều trị hiệu quả các chứng đau do thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hóa cột sống

Trị liệu DTS sử dụng một hệ thống thiết bị đơn giản nhưng rất tinh vi được sản xuất tại Hoa Kỳ. Kỹ thuật DTS là một công nghệ đổi mới đầu tiên tại Hoa Kỳ và bây giờ được công nhận là thiết bị điều trị hàng đầu cho những bệnh lý đau lưngđau cổ do đĩa đệm hoặc do thoái hóa cột sống.

Tại Hoa Kỳ và Châu Âu, trị liệu DTS đã giúp cho hàng triệu người thoát khỏi cơn đau do tổn thương hoặc thoái hóa đĩa đệm và chèn ép dây thần kinh.

2. Điều trị bằng DTS có an toàn?

Trị liệu DTS là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Điều trị kéo giãn giảm áp cột sống bằng DTS ít khi gây đau và có tỉ lệ thành công rất cao trong việc giảm thiểu và chấm dứt các chứng đau lưng và đau cổ.

Ngoài đội ngũ bác sĩ nước ngoài chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm điều trị tại nhiều nước, phòng khám ACC là phòng khám đầu tiên ở Việt Nam cử bác sĩ sang Hoa Kỳ để học chuyên sâu nhằm nâng cao công tác chẩn đoán và chữa bệnh bằng DTS. Phòng khám ACC trang bị hệ thống máy kéo tối tân này để điều trị cho các bệnh lý: đau lưng, đau thần kinh tọa, chèn ép thần kinh, đau cổ, thoái hóa cột sống, gai cột sống, lồi hoặc thoát vị đĩa đệm.

3. Điều trị dứt điểm hay giảm đau tạm thời?

Tại ACC, mục tiêu quan trọng hàng đầu của chúng tôi là điều trị cho các bệnh mãn tính và cấp tính, phổ biến nhất là đau lưng và đau cổ. Thuốc và các phương pháp chữa trị khác chỉ có thể làm giảm đau tạm thời. Kéo giãn giảm áp cột sống bằng DTS kết hợp với những bài tập đặc biệt thiết kế riêng cho từng bệnh nhân cùng với sự hướng dẫn chính xác của chuyên viên vật lý trị liệu sẽ giúp việc điều trị có hiệu quả lâu dài. Chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và hầu hết họ đã có thể tận hưởng cuộc sống mà không còn những cơn đau nữa.

Before - after
Hình chụp MRI thể hiện sự phục hồi của đĩa đệm sau khi điều trị bằng phương pháp trị liệu DTS

4. DTS điều trị những bệnh lý nào?

Kéo giãn giảm áp cột sống bằng DTS có hiệu quả cao đối với các bệnh lý sau:

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!