bac-si-erik

Bác sĩ Erik W. Waardenburg

 • Bác sĩ Erik W. Waardenburg

  Giới thiệu:

  Bác sĩ Erik W. Waardenburg đến từ Boston, Massachusetts (Mỹ). Cho đến hiện nay, bác sĩ đã giúp chữa lành và phục hồi cho rất nhiều trường hợp từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi thoát khỏi những cơn đau mãn tính bằng phương pháp Trị liệu Thần kinh Cột sống

  Cột sống là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong cơ thể mỗi con người, do đó cần được kiểm tra, chăm sóc định kỳ để có thể đảm bảo chức năng hoạt động và giúp chúng ta đạt được sức khỏe tối ưu. Với tâm niệm trên, BS. Erik đã khôi phục và chữa lành bệnh cho rất nhiều bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn tuổi, giải phóng họ khỏi những cơn đau bằng phương pháp Trị liệu Thần kinh Cột sống.

  Kinh nghiệm chuyên môn:

  • Bác sĩ Erik tốt nghiệp ngành Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) tại trường đại học Life University ở Georgia, Mỹ năm 2002
  • Trước khi đến Việt Nam, bác sĩ Erik đã từng làm việc ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Peru, Indonesia. Tại đây, bác đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống và giúp đỡ họ khôi phục sức khỏe và có cuộc sống tốt hơn.
  • Bác sĩ Erik W. Waardenburg có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic)

  Trường hợp điều trị thành công tại ACC:

  Khỏi bệnh xương khớp nhờ kiên trì điều trị theo hết liệu trình – Gia đình chị Liên Hoa

  Điều trị thành công thoái hóa cột sống lưng tại ACC – Chị. Oanh

  Những sự kiện và hoạt động xã hội:

  HỘI THẢO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠI ACC HÀ NỘI NĂM 2020 – NHỮNG BỆNH LÍ CƠ XƯƠNG KHỚP THƯỜNG GẶP

   

  TẦM SOÁT SỨC KHỎE CỘT SỐNG CƠ XƯƠNG KHỚP TẠI BỂ BƠI GREEN POOL 2020

   

  THAM GIA SỰ KIỆN HIWC BAZAAR TỪ THIỆN HÀNG NĂM 2019 CỦA ACC

  Sở thích:

  Bác sĩ Erik thích nấu ăn và bác Erik được các bác sĩ ACC gọi biệt danh là “Martha” (Martha Stewart)

  Thông tin khác:

  Câu châm ngôn yêu thích của bác sĩ Erik từ nhà khoa học vĩ đại Thomas A. Edison “Những bác sĩ trong tương lai sẽ không cần phải cho bệnh nhân uống thuốc, mà sẽ là người truyền động lực cho bệnh nhân thay đổi lối sống, chế độ ăn uống để phòng chống bệnh tật”