Làm thế nào “tạm biệt” các cơn đau xương khớp ở người già?

Tác giả: Phòng khám ACC

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

Người lớn tuổi thường gặp phải những chứng đau về xương khớp như: đau khớp gối, đau thắt lưng, cổ vai gáyđau bàn chân. Vậy có cách nào để người lớn tuổi có thể giảm thiểu, loại bỏ những cơn đau xương khớp để sinh hoạt dễ dàng, bảo vệ sức khỏe một cách tốt hơn?

Các triệu chứng về đau xương khớp

Điều quan trọng đầu tiên chính là bệnh nhân cần sớm đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra lâm sàng, xác định chính xác vị trí đau và cấu trúc xương tại điểm đó để có hướng điều trị, khắc phục phù hợp. Hầu hết các bệnh nhân đều được chỉ định trị liệu thần kinh cột sống bằng phương pháp nắn chỉnh và không dùng thuốc, tuyệt đối an toàn cho người lớn tuổi. Tham khảo cách giảm đau xương khớp cho người lớn tuổi TẠI ĐÂY.

Bằng các động tác nhẹ nhàng và chuẩn xác, các thủ thuật thần kinh cột sống trả lại đúng chức năng và cấu trúc của cột sống, giúp trị tận gốc nguyên nhân của chứng bệnh chứ không đơn giản chỉ loại bỏ các cơn đau. Chi tiết phương pháp điều trị này thế nào?

Cùng Phòng Khám ACC theo dõi đoạn chia sẻ, tư vấn của bác sĩ Wade Brackenbury trong chương trình Nụ Cười Ngày Mới trên kên HTV7 nhé.

Đừng ngần ngại gửi những câu hỏi của bạn, ACC luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn và liên hệ thăm hỏi trực tiếp cho bạn. Gửi thông tin ngay cho ACC nào!

Có thể bạn quan tâm:

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục