Điều trị hiệu quả chứng Thoát vị Đĩa đệm mà không dùng thuốc hoặc phẫu thuật

Nguyên nhận Thoát vị đĩa đệm

Kéo giãn giảm áp cột sống – Phương pháp điều trị hiệu quả thay thế cho phẫu thuật

Phòng khám ACC là một trong những phòng khám đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ thống máy kéo Triton DTS Decompression thế hệ thứ 2!

 

Chứng Thoát vị Đĩa đệm là gì?

Triệu chứng thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm là những “miếng lót” hấp thu xung động để bảo vệ các xương của xương sống (đốt sống). Những chiếc đĩa đệm ở cổ và thắt lưng theo thời gian có thể sưng bướu hay thoát vị, ép dây thần kinh gần nó.

Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ: Nếu đĩa đệm chèn ép dây thần kinh ở cổ, nó có thể gây đau cổ. Khi đó, nó có thể gây ra những cơn đau, tê ở vai, cánh tay hoặc bàn tay, thậm chí làm chúng suy yếu.

Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng: Nếu bệnh của đĩa đệm xuất hiện ở thắt lưng, những cơn đau, tê hay sự suy yếu có thể xảy ra ở phần thắt lưng, cũng như có thể lan ra đến hông, chân hay thậm chí đến cả bàn chân.

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thế nào?

Phần đông những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, kể cả các trường hợp nặng, có thể hồi phục bằng các liệu pháp thần kinh cột sống và vật lý trị liệu mà không cần phải điều trị bằng phẫu thuật hay sử dụng thuốc. Các bác sĩ Thần kinh Cột sống ở ACC có thể điều trị tận gốc các bệnh về đĩa đệm và bản thân đĩa đệm, bằng những động tác nhẹ nhàng nắn chỉnh và sắp xếp các đốt sống về đúng vị trí vốn có của nó. Thêm vào đó, phương pháp trị liệu DTS (Decompression Traction System /Therapy) kéo giãn làm giảm áp lên cột sống đã chứng minh là liệu pháp điều trị vô cùng hiệu quả. Phương pháp này, kết hợp với vật lý trị liệu và một số bài tập thể dục, thay thế cho phẫu thuật và trị tận gốc căn bệnh, đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Chẩn đoán bệnh thoát vị đĩa đệm Chẩn đoán bệnh thoát vị đĩa đệm 2

Xem thêm:

Bác sĩ Mỹ tư vấn chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật (theo chuyên mục “Đời sống” trên báo online Vietnamnet ngày 18/08/2015).

Điều trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống – trên kênh “sức khỏe” báo online vnexpress.net

Báo Thanh Niên online ngày 15/07/2015 đưa tin về phương pháp chữa lành 95% và ngăn cơn đau tái phát do bệnh thoát vị đĩa đệm của Phòng khám ACC.

Báo Thanh Niên ngày 11/03/2015 đưa tin về trường hợp của Cụ Riều – 88 tuổi bị xẹp đa đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm đa tầng (4 đĩa đệm ở thắt lưng) đã được chữa lành 80% sau 20 ngày điều trị tại Phòng Khám ACC.

Chi nhánh & Giờ khám bệnh