Bác sĩ Rob Sleiman

Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Y khoa

Tiểu sử

Chuyên môn

Thành tích

Bác sĩ Rob Sleiman bắt đầu phát triển nghiên cứu các bệnh lí về cột sống lưng trong thời gian học tại đại học. Sau khi thăm khám và tư vấn ​​nhiều bác sĩ chuyên khoa, đồng thời thực hiện phương pháp giãn cơ và dùng thuốc giảm đau, ông đã tìm đến một bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic để điều trị tình trạng cơ xương khớp. Sau một vài lần điều trị, bác sĩ Rob thấy tình trạng của mình được cải thiện hiệu quả. Với trải nghiệm này, bác Rob cảm thấy thuyết phục với phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic và muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về chuyên ngành này.

– Bác sĩ Robert Sleiman tốt nghiệp trường Western States Chiropractic College, ở Portland Oregon in 2009. Ông cũng có bằng cử nhân về khoa học sinh học và toán học, và một bằng thạc sĩ về vi sinh vật học và miễn dịch học.

– Bác sĩ Rob chuyển sang nghiên cứu về cơ chế sinh học của cơ thể vào năm 2009. Trong thời gian này, ông nhận bằng bác sĩ chỉnh hình chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống của một trong những trường có uy tín nhất trên thế giới.

– Bác sĩ Rob là một chuyên gia trong hệ thống Thần kinh cơ xương khớp, và đã được đào tạo nâng cao về nhấn mạnh mối quan hệ của cấu trúc cơ thể với hệ thống nội tiết. Ông cũng thừa hưởng nền giáo dục hiện đại trong công tác xét nghiệm máu, chụp X-quang, MRI và các quy trình xét nghiệm chẩn đoán khác.

– Bác sĩ đã thực tập ở Oregon, Canada, Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Ông đặc biệt được đón nhận ở Việt Nam và có cảm tình đặt biệt đối với nền văn hóa và con người Việt Nam.

– Bác sĩ Rob có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic).

Trường hợp điều trị thành công tiêu biểu tại ACC

[ACC] Phát hiện và kịp thời điều trị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

[ACC] XẸP ĐỐT SỐNG LƯNG – Cơ hội điều trị cho người lớn tuổi

[ACC] Chú Thuyết và cơn Đau Thần kinh tọa nghiêm trọng đến mức không thể đi lại được

[ACC] HÀNH TRÌNH THOÁT KHỎI CĂN BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM QUÁI ÁC KHÔNG CAN THIỆP PHẪU THUẬT