Sống vui khỏe không lo thoát vị đĩa đệm

Cô Bùi Trang Nhung, 67 tuổi, đã từng phải trải qua khoảng thời gian đầy khó chịu do những cơn đau thoát vị đĩa đệm gây ra. Cô đã đau suốt nửa người bên trái, các bác sĩ của một bệnh viện tại TP.HCM đã chụp MRI và chẩn đoán cô thoát vị đĩa đệm 4 đốt, cần phải mổ khiến cô rất lo lắng và sợ nếu phải phẩu thuật. Cô tâm sự là “ngồi không được, nằm không xong” thật là khổ sở khó chịu.

Có thể bạn quan tâm: 

Tình trạng không đứng thẳng lưng được trước khi tới ACC

Qua lời giới thiệu từ bạn bè và sự đốc thúc của con cái, Cô đã tìm đến Phòng Khám ACC trong tình trạng không thể đi thẳng lưng được. Tại đây, Cô được bác sĩ Timothy Gallivan trực tiếp thăm khám, kiểm tra cột sống, tìm hiểu bệnh sử của cô và thật là mừng, bác sĩ Tim cho biết bệnh của cô không cần phải phẫu thuật, có thể điều trị bảo tồn. Bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị để giải quyết căn bệnh của cô bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Ngay sau lần đầu tiên trị liệu, cô thấy người nhẹ nhàng hơn, đi được. Rất phấn khởi vì cơ thể đáp ứng phương pháp điều trị tốt nên cô quyết định tiếp tục trị liệu tại ACC. Sau hai đợt trị liệu, bệnh cô thuyên giảm rõ rệt, mọi sinh hoạt đã trở lại 90% như cũ, chứ không như thời gian nằm ở bệnh viện, thoát khỏi tình trạng bi quan trước kia mà có lại niềm vui sống. Cô tâm sự “Đối những ai bệnh như tôi thì nên tin vào tập thể y bác sĩ tại ACC, kiên trì trong việc điều trị thì mới dứt bệnh”.

Liệu trình điều trị mà bác sĩ Tim đã áp dụng cho cô Nhung là gì và sức khỏe hiện tại của cô thế nào? Cùng ACC theo dõi đoạn clip bên dưới và lắng nghe những chia sẻ của cô Nhung nhé!

Nếu bạn hay người thân đang phải chịu đựng những đau đớn, khó chịu do chứng thoát vị đĩa đệm, hãy sớm đến ACC kiểm tra để được điều trị  thoát vị đĩa đệm kịp thời và dứt điểm mà không dùng thuốc hay phẫu thuật nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục