Trả lại cảm giác êm ái sau những cơn đau do thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là chứng bệnh nếu để lâu hoặc áp dụng sai cách điều trị có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, gây yếu liệt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Riêng với tình trạng của bác Đào Anh Sơn, 68 tuổi, ngụ tại Cầu Giấy – Hà Nội, bác đã từng chạy chữa ở rất nhiều bệnh viện nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, ngược lại cơn đau còn lan xuống chân trái. Bệnh nhân đã được bệnh viện tại Hà Nội chỉ định là cần phẫu thuật thì mới có thể giải quyết vấn đề của đĩa đệm. Bệnh nhân đã rất lo sợ nếu phải bị phẫu thuật và mong muốn tìm đến một phương pháp điều trị bảo tồn.

Có thể bạn quan tâm:

Khi tìm đến Phòng khám ACC Hà Nội, Bác sĩ Eric Balderree đã khám, tìm hiểu hồ sơ bệnh án và tư phấn cho bệnh nhân phác đồ điều trị không dùng thuốc không phẫu thuật. Bác sĩ Eric cho biết “Khi khám cho cô Anh Sơn, tôi phát hiện ra cô bị đau rất nặng ở vùng lưng, cơn đau lan xuống chân khiến cô gặp khó khăn khi đi lại. Tôi đã sử dụng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (nắn chỉnh xương) để điều trị cho Cô vì đây là phương pháp hàng đầu để phát hiện và chữa các vùng tổn thương của cột sống một cách an toàn.

Vấn đề gốc rễ là các đốt xương đã bị chệch ra khỏi vị trí vốn có, gây chèn ép dây thần kinh, xung quanh và gây đau. Tiếp theo bệnh nhân được điều trị kết hợp các biện pháp khác như trị liệu bằng sóng xung kích và laser ở cường độ cao, máy kéo giảm áp cột sống DTS”. Với liệu trình trị liệu như trên thì tình trạng của bác Anh Sơn hiện nay như thế nào? Cùng ACC theo dõi đoạn clip sau để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Nếu người thân của bạn hoặc chính bạn cũng đang có những thắc mắc về thoát vị đĩa đệm, muốn điều trị tận gốc mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, hãy liên hệ ngay với Phòng Khám ACC gần bạn nhất để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục