Hành trình tạm biệt xe đẩy – tự chạy xe máy của bệnh nhân ACC

Chú Huỳnh Văn Nữ, 59 tuổi, bị rối loạn chức năng khớp và thoát vị đĩa đệm thắt lưng cột sống khá nặng, đã có chỉ định phẫu thuật. Chú được con gái đưa đến phòng khám để điều trị bằng phương pháp bảo tồn (không dùng thuốc, không phẫu thuật).

Trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng cột sống cùng ACC

Trước khi đến ACC, chú đi lại khó khăn, phải cần xe đẩy hỗ trợ và có người dìu. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và không bỏ cuộc, sau 18 lần trị liệu tại ACC giờ đây chú đã hết đau, có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường, đi đứng nhanh nhẹn, dễ dàng lên xuống cầu thang và tự chạy xe máy…

Chú Nữ được điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống bằng tay để đưa các đốt xương về đúng vị trí kết hợp chiếu tia laser thế hệ IV giúp thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, và giảm sưng viêm. Ngoài ra, chú Nữ cũng được chỉ định tập phục hồi chức năng theo chương trình Pneumex hiện đại đến từ Hoa Kì.

Pneumex gồm 4 loại máy giảm áp khác nhau, ngoài việc tạo ra lực kéo theo các hướng khác nhau tác động lên toàn cơ thể, Pneumex còn tạo xung động trong quá trình giảm áp, giúp đĩa đệm thoát vị trở về vị trí cũ, tăng cường dòng máu nuôi dưỡng các mô bị tổn thương, đặc biệt giúp các bệnh nhân mất khả năng đi lại phục hồi chức năng nhanh chóng.

Hãy cùng ACC xem lại hành trình điều trị của chú Nữ qua đoạn video clip ngắn sau, và liên hệ ngay với ACC nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục