ACC trị dứt đau thần kinh tọa cho bệnh nhân 82 tuổi

Bị thoát vị đĩa đệm lưng L4- L5 kèm theo đau thần kinh toạ, đau lan tê xuống hai chân, Bà Lê Thị Bình, 82 tuổi, ngụ tại quân Bình Thạnh, TP.HCM đã không thể đi lại được trong một thời gian dài. Tuổi đã cao, lại bệnh lâu năm nên tưởng chừng không còn hy vọng điều trị.

Bằng sự quan tâm chăm sóc của con trai, bà Bình đã được đưa đến Phòng khám ACC để khám với bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống. Bác sĩ Aki Ogura (người Nhật) đã kiểm tra, tìm ra nguyên nhân bệnh và đã đưa ra phác đồ điều trị tận gốc. Cấu tạo cột sống con người bao gồm 24 đốt xương, và mỗi đốt xương được ngăn cách bởi đĩa đệm, đĩa đệm sẽ giúp các đốt xương chuyển động linh hoạt. Thông thường, các đĩa đệm sẽ nằm ở giữa các đốt xương nhưng khi đĩa đệm bị biến dạng, bắt đầu bị lệch ra ngoài nhưng vẫn còn nằm trong bao xơ, dẫn đến tình trạng phồng đĩa đệm. Nặng hơn nhân nhầy đã thoát khỏi bao xơ và chèn ép dây thần kinh, khi đó bệnh nhân được chuẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm.Bác sĩ đã tiến hành điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống kết hợp với vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp giúp bà nhanh chóng giảm bớt các cơn đau, phục hồi thể lực. Những tưởng bà đã bỏ cuộc sau liệu trình điều trị đầu tiên, nhưng nhờ vào sự động viên, những lời khuyên từ con trai và đội ngũ y bác sĩ của ACC, bà đã theo đủ các liệu trình. Các cơn đau giờ đây đã dần thuyên giảm, bà có thể đi lại được và trở nên yêu đời hơn. Chính từ sự kiên trì, quyết tâm, bà đã đạt được những điều tưởng chừng như không thể và lan tỏa tinh thần Đừng Bỏ Cuộc!

Cùng theo chân ACC theo dõi kỳ tích xuất hiện sau những buổi trị liệu của bà Bình và đừng ngại chia sẻ với ACC về những cơn đau nhức của bạn để được tư vấn!

Hãy liên hệ ngay với Phòng Khám ACC gần bạn nhất để được tư vấn miễn phí:

[acc_contact]

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục