Hành trình chữa lành thoát vị đĩa đệm, thoái hóa và vẹo cột sống ở tuổi 78

Vào lần đầu tiên đến gặp bác sĩ Will Gunson chuyên khoa Thần kinh cột sống của Phòng khám ACC, bác Nguyễn Thị Kim Ngân, 78 tuổi, đang phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng kéo dài, sinh hoạt thường ngày gặp nhiều khó khăn do căn bệnh vẹo cột sống và thoái hóa đốt sống lưng.

Khó khăn do căn bệnh vẹo cột sống và thoái hóa đốt sống lưng

Bác từng chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn không hết bệnh, hơn nữa còn bị đau dạ dày do uống nhiều thuốc giảm đau. Khi nghe đến hai chữ “phẫu thuật” tôi đã rất lo sợ, không còn niềm vui sống nữa”. May mắn là bác Ngân đã được con gái đưa đến ACC để được chữa trị bằng phương pháp bảo tồn.

Có thể bạn quan tâm: 

Chẩn đoán đúng nguyên nhân gây đau và điều trị tận gốc là rất quan trọng. Bác sĩ Will Gunson đã áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, nắn chỉnh cột sống bằng tay kết hợp với trị liệu bằng máy kéo giảm áp cột sống DTS, tia laser cường độ cao và các bài tập phục hồi chức năng để điều trị cho bác Ngân. Chỉ sau 10 lần điều trị, bác Ngân có thể tự đi đứng sinh hoạt bình thường, và an tâm sống vui khỏe cùng con cháu.

Kết quả điều trị tại Phòng khám ACC

Bác Ngân rất hài lòng với phương pháp cũng như kết quả điều trị tại Phòng khám ACC vì không dùng thuốc, không phẫu thuật. Bác sĩ nhẹ nhàng nắn chỉnh các đốt xương trở về vị trí vốn có, không còn chèn ép dây thần kinh gây đau. Ngoài ra bác còn được bác sĩ hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cũng như các bài tập vật lý trị liệu tại nhà để đẩy nhanh tiến trình bình phục và quan trọng là giảm nguy cơ tái đau.

Để việc điều trị có kết quả tốt luôn đòi hỏi sự hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân. Bệnh nhân cần phải theo đúng và đủ liệu trình bác sĩ đề ra. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Đội ngũ y bác sĩ ACC luôn động viên, ân cần, tận tâm chăm sóc bệnh nhân trong từng liệu trình cho đến khi bệnh nhân bình phục sức khỏe.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám ACC để được tư vấn và  giải quyết những vấn đề sức khỏe của mình nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục