Tìm lại niềm vui tuổi già

Bà Nguyễn Thị Ngọ, 83 tuổi, trong một lần bị ngã đã gặp tình trạng đau đớn phải nằm luôn một chỗ, không di chuyển được. Sau đó con trai bà đã nghe đến phòng khám ACC và đưa bà tới đây khám thử. Tại ACC, bác sĩ Erik W. Waardenburg đã chuẩn đoán bà Ngọ bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệmgai cột sống.

Những căn bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống là những căn bệnh không khó để gặp ở những người lớn tuổi. Nguyên nhân là do quá trình lão hóa khiến cột sống mất đi những chức năng vốn có của nó. Một phần cũng do trong quá trình sinh hoạt thường xuyên sai tư thế và mang vác nặng dẫn tới bị lệch khớp xương cột sống.

Tuy nhiên khác với cách chữa trị thường là phải phẫu thuật và dùng thuốc giảm đau (có hại tới gan và thận về lâu dài), tại ACC các bác sĩ sử dụng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống, nắn chỉnh bằng tay kết hợp vật lý trị liệu rất lành tính, không hề có tác dụng phụ. Đối với bà Ngọ, đầu tiên bác sĩ Erik đã nắn chỉnh lại cột sống cho vào đúng khớp.

Sau đó bà được điều trị đồng thời bằng tia Laser thế hệ IV để làm giảm những cơn đau và giảm sưng, viêm và kết hợp cùng với kéo giãn giảm áp cột sống DTS để phục hồi lại đĩa đệm và chức năng của cột sống. Bên cạnh đó bà Ngọ được tập các bài tập phục hồi chức năng được thiết kế riêng phù hợp với tình trạng bệnh của bà.

Sau khi được chữa trị ở ACC một thời gian, bà Ngọ đã có những chuyển biến rất tích cực. Theo như chia sẻ của con gái thì bà nay đã có thể đi đứng lại được, ăn ngủ lại bình thường, dù trước đó trong mọi việc bà Ngọ đều gặp khó khăn do cơn đau. Cả bà Ngọ và con gái bà đều vô cùng hài lòng với các kết quả điều trị và dịch vụ của ACC.

Nếu có người thân lớn tuổi bị đau thì hãy đưa đến ACC để trãi nghiệm về phương pháp chữa trị không dùng thuốc hay phẫu thuật và dịch vụ tận tình nhé!

Sau đây là quá trình khám chữa bệnh cùng với những chia sẻ của bà Ngọ và con gái:

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục