“Kình ngư” Ánh Viên chăm sóc sức khỏe sau giải bơi lội vô địch quốc gia 2021

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ xương khớp định kỳ, “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên chọn phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống là cơ sở y tế tin cậy để ngăn ngừa chấn thương và duy trì hệ cơ xương khớp khỏe mạnh. Tại Mỹ và quốc gia tiên tiến, phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic được xem là phương pháp điều trị các chấn thương thể thao hiệu quả và an toàn mà không dùng thuốc hoặc xâm lấn phẫu thuật. Với nguyên lý hoạt động dựa trên tác động tới hệ thần kinh trung ương, các bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống giúp điều chỉnh các khớp sai lệch về vị trí ban đầu, qua đó cải thiện chức năng vận động của cơ thể và chất lượng thi đấu cho vận động viên.

có thể bạn chưa biết

Sau giải thi đấu bơi lội vô địch quốc gia tổ chức sôi nổi tháng 12 năm 2021, Ánh Viên đã đến phòng khám ACC để kiểm tra cơ xương khớp với bác sĩ Eric Balderree – chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống. Bác sĩ Eric đã kiểm tra vận động của cánh tay, khuỷu tay và cột sống là những vị trí sử dụng nhiều trong bộ môn bơi lội. Để điều chỉnh các khớp sai lệch ở vai và cột sống, bác sĩ ACC đã dùng một lực tay nhẹ nhàng để nắn chỉnh các khớp xương về đúng vị trí, từ đó giải phóng chèn ép, giảm đau và giúp các khớp cử động linh hoạt hơn.

Hãy xem qua những chia sẻ của Ánh Viên về cảm nhận khi điều trị tại phòng khám ACC qua đoạn video này nhé!

Những lợi ích của điều trị thần kinh cột sống Chiropractic cho vận động viên: 

– Tối ưu hóa phản xạ thăng bằng.

– Ngăn ngừa và điều trị chấn thương.

– Chữa lành chấn thương nhanh chóng mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

– Nâng cao khả năng vận động cử động.

– Tăng cường sức mạnh và độ dẻo trục thân – lưng, bụng, khớp vai, khuỷu, cổ tay và cơ bắp cánh tay.

Bác sĩ nắn chỉnh cột sống cho VĐV Ánh Viên

Phòng khám ACC tự hào là đơn vị ứng dụng Chiropractic đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép. Với 100% đội ngũ bác sĩ chuyên gia Chiropractor nước ngoài giàu kinh nghiệm, ACC cam kết mang đến chương trình chăm sóc & điều trị các chấn thương thể thao đạt chuẩn quốc tế.

Bằng sự kết hợp nhiều phương pháp điều trị hiện đại, ACC đã và đang đồng hành cùng hàng trăm sự kiện thể thao lớn tại Việt Nam:

ACC đồng hành sự kiện thể thao

Bên cạnh đó, ACC cũng từng tiếp nhận chăm sóc và điều trị chấn thương thể thao các vận động viên quốc gia & chuyên nghiệp như: Cầu thủ Bùi Tiến Dũng (Bóng đá) VĐV Nguyễn Thị Cẩm Nhi (Pencak Silat), Thanh Vũ (marathon), Stephen Nguyễn (Bóng rổ), VĐV Trần Thị Linh (Boxing), Cầu thủ Gramoz Kurtaj (Bóng đá)…

Nếu bạn đang gặp chấn thương thể thao, hãy liên hệ với phòng khám ACC ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục