Thoát vị đĩa đệm – Đừng chủ quan để bệnh nặng mới đi chữa!

Ngày nay, thoát vị đĩa đệm là căn bệnh thời đại không chừa một ai. Với tính chất công việc, thường xuyên ngồi nhiều trước máy tính hoặc lao động chân tay nặng sẽ có nguy cơ cao mắc phải bệnh đau cột sống. Bệnh nhân thường chủ quan, phớt lờ các triệu chứng đau ban đầu và khi bệnh trở nặng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt mới tìm phương pháp điều trị. Ở giai đoạn nặng, bệnh nhân cần tìm phương pháp điều trị tận gốc và thời gian hồi phục kéo dài hơn để chấm dứt cơn đau và tránh tái phát.

thoát vị đĩa đệm

Với 15 năm kinh nghiệm, phòng khám Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC) đã điều trị thành công cho hơn hàng chục ngàn bệnh nhân khắp cả nước thoát khỏi bệnh đau cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa… Chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sĩ 100% người nước ngoài chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy 6-8 năm tại các trường đại học lớn trên thế giới như Palmer University, Cleveland University, New York Chiropractic, Life University… tại Mỹ, New Zealand, Canada, Pháp.

Vừa qua, phòng khám ACC tiếp nhận tình trạng chị Bích Vân (Quận Bình Tân) chịu đựng cơn đau lưng dữ dội kéo dài, gây khó khăn trong sinh hoạt. Do tính chất công việc thường xuyên bưng vác vật nặng, khiến tình trạng cột sống chị Vân chịu nhiều áp lực trong thời gian dài. Thông qua sự giới thiệu của chồng mình, chị Vân quyết tâm đến phòng khám ACC để mong điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc hoặc không xâm lấn phẫu thuật. Đến ACC, bác sĩ Timothy Gallivan – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp, trực tiếp điều trị cho chị.

Dựa vào phim chụp MRI, chị Vân được chẩn đoán mắc thoát vị đĩa đệm L4-L5 và đưa ra liệu trình điều trị tối ưu bao gồm:

Phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic): bác sĩ dùng một lực tay nhẹ nhàng tác động trực tiếp tới các đốt sống sai lệch để giảm áp lực lên đĩa đệm và giải phóng rễ dây thần kinh bị chèn ép.

Máy kéo giảm áp DTS: giúp kéo giãn đốt sống lưng và đưa đĩa đệm trở lại vị trí cân bằng ban đầu.

Vật lý trị liệu như sóng siêu âm, điện xung trị liệu: giúp điều trị giảm đau, giảm sưng viêm mô mềm và thư giãn vùng cơ tổn thương.

Chương trình tập phục hồi chức năng Pneumex Pneuback (Mỹ) giúp lấy lại chức năng linh hoạt cột sống, giải phóng chèn ép đĩa đệm và dây thần kinh cột sống.

Sau khoảng hơn 1 tháng điều trị, chị Vân đã hoàn toàn khỏi bệnh với các triệu chứng đau nhức đã biến mất. Chị Vân cảm kích trước sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ phòng khám ACC đã điều trị cho chị trong thời gian qua.

Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải tình trạng đau cột sống, bạn hãy liên hệ đến phòng khám ACC gần nhất nhé để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục