• Khỏi thoát vị đĩa đệm sau thời gian ngắn điều trị tại Phòng Khám ACC

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Mục lục nội dung
  1. Liệu trình chữa trị thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc của ACC
  2. Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm của ACC

  Bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay là nỗi lo chung của cả cộng đồng khi đang có xu hướng gia tăng ở những người trẻ tuổi. Đặc trưng với các cơn đau xương khớp dữ dội, thoát vị đĩa đệm khiến người bệnh thường xuyên mệt mỏi, đau đớn, khó khăn trong sinh hoạt, gây suy giảm sức khỏe tinh thần và thể chất.

  Có thể bạn quan tâm:

  Điều trị thoát vị đĩa đệm không thể một sớm một chiều mà cần có sự kiên trì. Tùy từng tình trạng bệnh và phương pháp chữa trị, thời gian điều trị bệnh sẽ khác nhau.

  Hiện nay, tại Việt Nam, sử dụng thuốc và phẫu thuật là 2 phương pháp chữa trị khá phổ biến. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh đây không phải là những phương pháp an toàn trong điều trị các bệnh cột sống do biến chứng và nguy cơ cao. Các cơn đau vùng cột sống xuất phát do sự sai lệch từ bên trong cột sống. Vì vậy, sử dụng thuốc chỉ có thể làm mờ triệu chứng, không thể làm lành cấu trúc tổn thương. Phẫu thuật là phương pháp hiệu quả thấp, rủi ro cao và chỉ được áp dụng khi tình trạng bệnh nhân đã vào giai đoạn nặng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm Rủi ro khi mổ thoát vị đĩa đệm

  Với phương châm chữa đau tận gốc không dùng thuốc hay phẫu thuật, Phòng Khám ACC sử dụng phương pháp điều trị bảo tồn, không chỉ giúp chữa đau tận gốc mà còn khôi phục cấu trúc cột sống sai lệch, thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên.

  điều trị thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật

  Tùy nguyên nhân gây đau mà thời gian điều trị sẽ khác nhau

  Liệu trình chữa trị thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc của ACC

  Tại Phòng khám ACC, các bác sĩ không chữa đau mà sẽ bắt đầu tìm nguyên nhân gây đau trước. Từ kết quả kiểm tra lâm sàng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các phác đồ điều trị tận gốc nguyên nhân gây đau, chữa lành cho người bệnh theo hướng tự nhiên an toàn mà không dùng đến thuốc hay phẫu thuật.

  Hiện nay, liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm của ACC bao gồm sự kết hợp giữa trị liệu thần kinh cột sống, vật lý trị liệu cùng sự hỗ trợ của các thiết bị chữa trị tối tân. Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại ACC đã có thể hòa nhập với cuộc sống bình thường, không còn chịu đựng những cơn đau tái phát.

  Trị liệu thần kinh cột sống hiện nay đang được nhiều chuyên gia y tế ở Hoa Kỳ và các nước phát triển đánh giá cao. Đây là phương pháp sử dụng thao tác tay, để nắn chỉnh các đốt sống, giúp đốt sống sai lệch trở về vị trí tự nhiên ban đầu, giảm những áp lực đè lên đĩa đệm, đưa dưỡng chất vào nuôi lành và dần dần phục hồi đĩa đệm.

  Khỏi thoát vị đĩa đệm sau thời gian ngắn điều trị tại Phòng Khám ACC

  Máy DTS tối tân tại ACC giúp rút ngắn thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm

  Tùy từng tình trạng bệnh mà các chuyên viên vật lý trị liệu sẽ thiết kế các bài tập riêng nhằm giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng. Đồng thời, bệnh nhân sẽ được kết hợp điều trị với các thiết bị hiện đại như máy kéo giãn cột sống DTS, thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000máy tăng động trị liệu ATM2, máy chiếu laser cường độ cao, sóng xung kích Shockwave, trị liệu vận động Pneumex. Tất cả các thiết bị này có tác dụng giảm áp, định vị các đốt sống, tăng độ ẩm và dưỡng chất nuôi các đĩa đệm, từ đó “giải phóng” dây thần kinh khỏi sự chèn ép, chấm dứt cơn đau.

  Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm của ACC

  Phần đông các trường hợp cấp tính sẽ có cải thiện đáng kể sau thời gian ngắn điều trị bằng trị liệu thần kinh cột sống. Số lần điều trị trung bình cho các chứng đau khoảng 8 lần. Đặt mục tiêu chữa đau tận gốc không dùng thuốc hay phẫu thuật cho bệnh nhân, Phòng Khám ACC tập trung chữa trị triệt để nguyên nhân gây đau, giúp cơn đau biến mất tự nhiên, không tái phát trở lại.

  Sau liệu trình chữa trị, các bác sĩ ACC sẽ tư vấn cho bệnh nhân về lối sống sinh hoạt để ngăn ngừa cơn đau tái phát, duy trì kết quả điều trị lâu dài.

  Đối với những bệnh nhân thường xuyên làm việc với cường độ cao, nhiều căng thẳng mệt mỏi nên đến trị liệu mỗi tháng một lần hoặc vài tháng một lần để được điều chỉnh kịp thời đúng lúc.

  Bà Tuyết Hương  là một trong nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống đã chữa trị thành công tại Phòng Khám ACC. Chỉ sau 2 lần điều trị, bà đã thấy chuyển biến rõ rệt và sau một thời gian ngắn thì đã khỏe hơn và có thể tự đi lại được. Cùng nghe những chia sẻ của bệnh nhân Tuyết Hương sau khi điều trị nhé!

  Chữa thoát vị đĩa đệm ngay hôm nay để cơn đau không còn làm phiền bạn. Đăng ký giữ chỗ trước, tránh chờ lâu!

  Xem thêm:

   

Bài viết cùng chủ đề