Bác sĩ Eric Balderree

  • Bác sĩ Eric Balderree

    Bác sĩ Eric Balderree nhận bằng Cử nhân Khoa học về Vận động học, chuyên ngành Tiền vật lý trị liệu tại Đại học bang San Diego và bằng bác sĩ thần kinh cột sống tại Đại học Life Chiropractic College. Trước khi đến Việt Nam, ông đã từng hành nghề ở Mỹ, Singapore và Indonesia. Mục tiêu của Bác sĩ Eric là giúp bệnh nhân có được một cuộc sống không còn đau đớn và giúp cơ thể họ vận động hết khả năng vốn có với sức khỏe tối ưu.

    Bác sĩ Eric cho rằng việc dành thời gian để giải thích cho bệnh nhân về chẩn đoán bệnh là tối quan trọng, qua đó bệnh nhân có thể hiểu chính xác những nguyên nhân dẫn đến bệnh trạng của mình. Ông luôn đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân và theo sát các bước trong tiến trình phục hồi cũng như trong giai đoạn phòng ngừa việc tái đau trở lại. Ông luôn đề ra sứ mệnh cho bản thân là “hướng dẫn, điều trị, và truyền cảm hứng cho càng nhiều gia đình càng tốt trong việc giữ vững sức khỏe tối ưu thông qua phương pháp tự nhiên về trị liệu thần kinh cột sống.”

    Khi không bận việc chăm sóc bệnh nhân, ông thích đi du lịch, lặn biển, tập thể dục, chơi bóng chày, và dành thời gian với gia đình của mình.