Bác sĩ Eric Balderree

Tiểu sử

Chuyên môn

Thành tích

Bác sĩ Eric cho rằng việc dành thời gian để giải thích cho bệnh nhân về chẩn đoán bệnh là tối quan trọng, qua đó bệnh nhân có thể hiểu chính xác những nguyên nhân dẫn đến bệnh trạng của mình. Ông luôn đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân và theo sát các bước trong tiến trình phục hồi cũng như trong giai đoạn phòng ngừa việc tái đau trở lại.

– Năm 2010, Bác sĩ Eric tốt nghiệp chuyên khoa Thần kinh trị liệu cột sống (Chiropractic) tại Đại học Life Chiropractic College. Bác sĩ Eric Balderree cũng từng nhận bằng Cử nhân Khoa học về Vận động học, chuyên ngành Tiền vật lý trị liệu tại Đại học bang San Diego.

– Trước khi đến Việt Nam, ông đã từng hành nghề ở Mỹ, Singapore và Indonesia.

– Bác sĩ Eric có hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị phương pháp Thần kinh trị liệu cột sống (Chiropractic).

Mục tiêu của Bác sĩ Eric là giúp bệnh nhân có được một cuộc sống không còn đau đớn và giúp cơ thể họ vận động hết khả năng vốn có với sức khỏe tối ưu. Mục tiêu cá nhân của bác là “Hướng dẫn, tiếp tục thay đổi và truyền cảm hứng cho các gia đình nhằm hướng tới chăm sóc sức khỏe theo cơ chế phục hồi tự nhiên thông qua phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống”.

Khi không bận việc chăm sóc bệnh nhân, ông thích đi du lịch, lặn biển, tập thể dục, chơi bóng chày, và dành thời gian với gia đình của mình.

Trường hợp điều trị thành công tiêu biểu tại ACC

Trường hợp điều trị thành công thoát vị đĩa đệm bệnh nhân Mr. Lee Huyn Min

Thoái hóa cột sống là gì và điều trị ra sao? – Chia sẻ từ Bác sĩ Eric Balderree

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỨNG KHỚP SAU BÓ BỘT HOẶC PHẪU THUẬT CỔ TAY