Bác sĩ Eric Balderree

Tiểu sử

Chuyên môn

Thành tích

Khi không chăm sóc bệnh nhân, Bác sĩ Eric dành thời gian nghỉ ngơi của mình để du lịch khắp nơi trên thế giới, tập thể dục và thích chơi các môn thể thao như bóng chày, bóng mềm, leo núi, lặn biển, và là một người đam mê các môn võ thuật.

Bác sĩ Eric tin rằng việc dành thời gian để giải thích cho từng bệnh nhân về tình trạng sức khỏe của họ là rất quan trọng để các bệnh nhân hiểu rõ những yếu tố nào đã dẫn đến vấn đề sức khỏe hiện tại. Với chương trình điều trị cá nhân hóa cụ thể cho từng bệnh nhân, ông theo dõi sự tiến triển của bệnh nhân trong quá trình tối ưu sức khỏe, sự toàn diện và lối sống lành mạnh, để mỗi bệnh nhân có thể sống cuộc sống trọn vẹn nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email trực tiếp tới Bác sĩ Eric theo địa chỉ dr.eric@acc.vn, và ông sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi của bạn đầy đủ nhất có thể.

Bác sĩ Eric tốt nghiệp tại Đại học San Diego với bằng cử nhân chuyên ngành Vận động học, chuyên ngành Dự bị Vật lí trị liệu. Sau đó, Bác sĩ Eric tốt nghiệp Trường Life Chiropractic College West ở San Francisco với bằng Bác sĩ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống.

Bác sĩ Eric đã làm việc tại Mỹ, Singapore và Indonesia trước khi chuyển đến Việt Nam và làm việc tại ACC vào năm 2015.

Trường hợp điều trị thành công tiêu biểu tại ACC

Trường hợp điều trị thành công thoát vị đĩa đệm bệnh nhân Mr. Lee Huyn Min

Thoái hóa cột sống là gì và điều trị ra sao? – Chia sẻ từ Bác sĩ Eric Balderree

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỨNG KHỚP SAU BÓ BỘT HOẶC PHẪU THUẬT CỔ TAY

ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG PHẪU THUẬT

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỨNG KHỚP SAU BÓ BỘT HOẶC PHẪU THUẬT CỔ TAY

KÌNH NGƯ ÁNH VIÊN CHĂM SÓC CƠ XƯƠNG KHỚP – PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH CỘT SỐNG CHIROPRACTIC