Bác sĩ Timothy Gallivan

 • Bác sĩ Timothy Gallivan

  Sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, Hoa Kì, BS. Tim Gallivan đã tốt nghiệp Đại học Công Lập New York ở Buffalo chuyên ngành Khoa Học Chính Trị và Hành Chính Công. Sau một chấn thương thể thao khi mới hơn hai mươi tuổi, BS. Tim bắt đầu biết đến chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống và nhận ra niềm đam mê đích thực của mình. Kể từ đó BS. Tim đã không ngừng học hỏi và chia sẻ với mọi người về các phương thức chữa bệnh theo tự nhiên.

  BS. Tim tốt nghiệp trường New York Chiropractic vào năm 1996. Ban đầu, Bs. Tim công tác tại một phòng khám ở tiểu bang Pennsylvania cùng cộng sự, sau đó, bác đã mở 1 phòng khám riêng và trực tiếp khám chữa bệnh. Cũng trong khoảng thời gian này, BS. Tim tham tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng, áp dụng Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống để khám chữa chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân ở các nước kém phát triển như Haiti, Ecuador, Jamaica và Cộng Hòa Dominica. Qua những chuyến đi này, BS. Tim nhận thấy nhu cầu trị liệu thần kinh cột sống ở các nước đang phát triển, và quyết định chuyển đến công tác tại Peru trong hai năm.

  Từ năm 2012, BS. Tim đến Việt Nam, quốc gia có tốc độ phát triển nhanh trong khu vực Đông Nam Á. BS. Tim là bác sĩ đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á đạt chứng nhận về phương pháp kéo dãn giảm áp cột sống Kennedy trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm. Ông cũng mang những phương thức trị liệu phục hồi chức năng mơi đến với Việt Nam.

  BS. Tim tin rằng dinh dưỡng hợp lý và bổ sung các chất tự nhiên có thể góp phần duy trì sức khỏe tốt. Bác sĩ cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, chữa trị cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  BS. Tim hiện đang sống hạnh phúc cùng vợ và cô con gái nhỏ tên Isabelle Thu Thao Gallivan. Bác sĩ rất tin tưởng và mong muốn gắn bó lâu dài với Phòng Khám ACC để có thể điều trị cho nhiều bệnh nhân người dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.