Bác sĩ Timothy Gallivan

Tiểu sử

Chuyên môn

Thành tích

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm, bác sĩ Tim áp dụng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp. Sau một chấn thương thể thao khi mới hơn hai mươi tuổi, BS. Tim bắt đầu biết đến chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống và nhận ra niềm đam mê đích thực của mình. Kể từ đó BS. Tim đã không ngừng học hỏi và chia sẻ với mọi người về các phương thức chữa bệnh theo tự nhiên.

– BS. Tim Gallivan đã tốt nghiệp Đại học Công Lập New York ở Buffalo chuyên ngành Khoa Học Chính Trị và Hành Chính Công

– BS. Tim tốt nghiệp trường New York Chiropractic vào năm 1996

– Ban đầu, Bs. Tim công tác tại một phòng khám ở tiểu bang Pennsylvania cùng cộng sự, sau đó, bác đã mở 1 phòng khám riêng và trực tiếp khám chữa bệnh. Cũng trong khoảng thời gian này, BS. Tim tham tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng, áp dụng Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống để khám chữa chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân ở các nước kém phát triển như Haiti, Ecuador, Jamaica và Cộng Hòa Dominica. Qua những chuyến đi này, BS. Tim nhận thấy nhu cầu trị liệu thần kinh cột sống ở các nước đang phát triển, và quyết định chuyển đến công tác tại Peru trong hai năm.

– BS. Tim là bác sĩ đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á đạt chứng nhận về phương pháp kéo dãn giảm áp cột sống Kennedy trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm. Ông cũng mang những phương thức trị liệu phục hồi chức năng tiên tiến trong điều trị các bệnh lí cột sống và cơ xương khớp.

– Với cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp, BS. Tim quyết định đến Việt Nam, quốc gia có tốc độ phát triển nhanh trong khu vực Đông Nam Á từ năm 2012. Bác sĩ Tim mong muốn làm việc lâu dài với phòng khám ACC và đem đến phương pháp điều trị hiệu quả đến người dân Việt Nam.

– Bác sĩ Tim vẫn tiếp tục phục vụ cho cộng đồng và tình nguyện chữa trị cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cũng như tham gia những chuyến đi công tác ở đất nước Việt Nam và Lào.

Tim tin rằng dinh dưỡng hợp lý và bổ sung các chất tự nhiên có thể góp phần duy trì sức khỏe tốt. Bác sĩ cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, chữa trị cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bác sĩ Tim hiện nay đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi ở Việt Nam. Sau giờ làm việc, bác sĩ thường dành nhiều thời gian để chăm sóc cho hai cô con gái hoạt bát của gia đình.

Trường hợp điều trị thành công tiêu biểu tại ACC

Hành trình thoát khỏi cơn đau cột sống lưng mãn tính do thoát vị đĩa đệm và gai cột sống L4&L5 – Anh Nguyễn Thanh Bình

Cô Lệ chữa thành công đau lưng do Thoái hoá cột sống

THOÁT KHỎI ĐAU THẮT LƯNG LÂU NĂM VỚI PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH CỘT SỐNG CHIROPRACTIC

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – HÀNH TRÌNH TẠM BIỆT NHỮNG CƠN ĐAU CỦA CÔ MAI

ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ ACC

SỐNG VUI KHỎE KHÔNG LO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG (CHIROPRACTIC)