KHÁM BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP CHO KHÁCH HÀNG TẠI SCB TIỀN GIANG

Vào ngày 02 tháng 8 2019 vừa qua, đội ngũ phòng khám ACC đã đi về miền Tây. Điểm dừng lần này là tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Saigon Commercial Bank (SCB), tại số 134 Đinh Bộ Lĩnh, phường 3, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại hội thảo, đã có gần 50 khách hàng thân thiết từ độ tuổi trung niên của SCB đến tham dự.

Phòng khám ACC khám bệnh cơ xương khớp

Mở đầu sự kiện là buổi hội thảo với những chia sẻ của bác sĩ và phần đặt câu hỏi của các bệnh nhân về những vấn đề xương khớp mình đang mắc phải. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, Bác sĩ hiểu rõ về những cơn đau xương khớp thường gặp ở độ tuổi trung niên và người lớn tuổi, điển hình như bệnh thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, Bác sĩ cũng đưa ra các lời khuyên để người bệnh tìm hiểu cách ngăn ngừa bệnh và cách chữa trị không cần dùng thuốc hay phải phẫu thuật.

thăm khám bệnh cơ xương khớp

Thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm phần lớn đều từ lối sống, lặp lại thói quen sinh hoạt xấu hoặc sai tư thế lao động. Khi mắc phải các bệnh này, nhiều bệnh nhân chủ quan xem thường những cơn đau ban đầu, chỉ uống thuốc giảm đau đến khi bệnh chuyển xấu, đến mức có chỉ định phải phẫu thuật. Vì thế nên một số khách hàng đã bày tỏ sự quan ngại của mình, dù bệnh những họ vẫn cố chịu đựng, vì sợ phải phẫu thuật.

Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm có nhất thiết phải mổ?

Trong buổi hội thảo, ACC giới thiệu về phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống – Chiropractic Care, không hề phẫu thuật hay dùng thuốc. Phương pháp này chỉ dùng bàn tay nắn chỉnh lại những đốt xương bị chệch, đang chèn ép những dây thần kinh gây ra các cơn đau, kết hợp với Vật lí trị liệu giúp giảm đau và tập Phục hồi chức năng với máy tập chuyên dụng, giúp thúc đẩy quá trình hồi phục.

Ngoài ra, bác sĩ còn nói thêm về Hội chứng Bàn chân bẹt. Bàn chân bẹt là hiện tượng vòm bàn chân không phát triển. Nếu không được điều trị dễ dẫn tới những căn bệnh về xương khớp, đau đầu gối, lưng và cả ở bàn chân. Bàn chân bẹt có thể được điều trị bởi Đế giày chỉnh hình y khoa được chế tác theo tình trạng chân mỗi người. Trẻ em bị bàn chân bẹt, nếu mang đế giày trong giai đoạn 3 đến 7 tuổi thì vòm chân có thể được hình thành khi lớn như bình thường, còn người đã trưởng thành có thể mang đế giày để trợ giúp trong việc đi lại hằng ngày.

ACC thăm khám bệnh cơ xương khớp cho ngân hàng

Bệnh nhân được tầm soát bàn chân bẹt bởi công nghệ hiện đại từ Mỹ. Sau đó, bệnh nhân gặp bác sĩ để được tư vấn về những cơn đau họ đang mắc phải.

sự kiện ACC tháng 8 khám bệnh cơ xương khớp

Nếu bạn đang bị những cơn đau làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống nhưng ngại uống thuốc hay phẫu thuật thì đừng ngần ngại hãy liên hệ tới ACC để được tư vấn và điều trị sớm.

Bạn quan tâm: Câu chuyện đau lưng mãn tính & hành trình phục hồi kỳ diệu của cô Lệ

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục