Câu chuyện đau lưng mãn tính & hành trình phục hồi kỳ diệu của cô Lệ

Cô Trần Thị Lệ , 64 tuổi, ở Củ Chi được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm với thoái hóa cột sống lưng đã 3 năm, dù đã đi điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi. Cô miêu tả những cơn đau lưng của mình lúc đầu chỉ xuất hiện âm ỷ, sau đó dần tê buốt cả lưng, lan xuống mông và hai chân khiến cô gặp khó khăn trong lúc di chuyển. Khi nghe một người bạn giới thiệu rằng phòng khám ACC điều trị có kết quả, cô đã thử đặt niềm tin vào phương pháp trị liệu Thần kinh cột sống và không hề phải thất vọng.

Thư cảm ơn ACC của bệnh nhân

Hành trình chữa trị đau lưng mãn tính

Bác sĩ điều trị trực tiếp cho cô – BS. Timothy Gallivan, đã sử dụng phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống chiropractic dùng tay để nắn chỉnh lại phần cột sống thắt lưng. Liệu trình của cô còn có máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS để giúp đĩa đệm quay lại vị trí cân bằng ban đầu, kết hợp cùng với các thiết bị khác như trị liệu bằng sóng siêu âm, ion điện xung và chiếu tia laser thế hệ IV để đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào và giảm đau rất hiệu quả. Đồng thời cô còn tập những bài tập phục hồi chức năng dành riêng cho tình trạng của mình.

Cô chia sẻ chỉ sau 1 buổi đã thấy đỡ đau hơn hẳn. Tuy nhiên, vì đây là đau mãn tính kéo dài đã mấy năm nên cô vẫn còn nỗi lo rằng bệnh không thể trị dứt được. BS. Tim Gallivan không ngừng động viên cô tiếp tục kiên trì theo phác đồ điều trị để đạt kết quả tốt nhất, vì ngoài sự hỗ trợ từ bác sĩ và đội ngũ chuyên viên, rất cần có sự hợp tác và ý chí đừng bỏ cuộc của bệnh nhân!

Nghe lời khuyên từ bác sĩ, cô Lệ kiên trì, tuân thủ tập thể dục theo chỉ định và hướng dẫn từ bác sĩ mỗi sáng thức dậy .Tới trưa có thời gian rảnh, cô cũng cố gắng tập luyện. Quả thật chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã thấy rõ kết quả tích cực. Sau 2 đợt điều trị cô đã hồi phục hoàn toàn, có thể đi đứng, sinh hoạt lại như bình thường. Vì hài lòng với cách điều trị mà không dùng thuốc hay phẫu thuật mà vẫn chữa khỏi cơn đau mãn tính của ACC nên cô cũng khuyến khích mọi người xung quanh nếu mắc phải bệnh như cô cùng tới đây điều trị. Hãy cùng theo dõi hành trình điều trị không bỏ cuộc của cô Trần Thị Lệ qua đoạn clip ngắn sau nhé!

Ngoài cô Lệ thì còn rất nhiều trường hợp đau mãn tính đã được chữa khỏi tận gốc tại phòng khám ACC. Nếu nhận thấy có những biểu hiện của bệnh thoát vị đĩa đệm như sau, hãy liên hệ ngay tới phòng khám ACC để được chẩn đoán và điều trị kịp thời:

– Cảm giác đau buốt dữ dội vùng thắt lưng trong một thời gian dài, từ vài ngày đến vài tuần
– Cơn đau từ lưng tê lan xuống mông và hai chân
– Cảm giác đau gia tăng khi bệnh nhân đi lại, cúi người, ho, hắt hơi…

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục