ACC tham dự Ngày hội picnic Taste Of America (Amcham Hanoi)

Dưới thời tiết nắng nóng đầu hè tại Hà Nội, Phòng khám ACC đã góp phần vào thành công của Ngày hội picnic thường niên Taste Of America do Hiệp hội doanh nghiệp Mỹ tại Hà Nội (Amcham Hanoi) diễn ra vào ngày 19 tháng 5 vừa qua.

Bên cạnh các chương trình ca nhạc, biểu diễn xiếc, bốc thăm may mắn và các hoạt động vui chơi giải trí dành cho gia đình, các quầy hàng ăn uống của các nhà hàng, khách sạn hay quầy vẽ mặt cho trẻ em, và các hoạt động vui chơi khác, gian hàng của ACC luôn là một trong các gian hàng đông đúc nhất sự kiện. Các em nhỏ và ba mẹ tham gia hội chợ đã được miễn phí tầm soát bàn chân bẹt và cột sống và thư giãn cơ tại quầy hàng miễn phí của ACC.

ACC tại ngày hội picnic Taste OF America

Khách tham dự đã được các chuyên gia và chuyên viên phòng khám ACC tư vấn về các bệnh liên quan đến cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp, vẹo cột sống,… bằng phương pháp điều trị hiệu quả, không dùng thuốc và không phẫu thuật Chiropractic đến từ Hoa Kì. Trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic là phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh và sức khỏe của bệnh nhân. Phương pháp trị liệu này dựa trên nguyên lý các chức năng trong cơ thể con người được điều khiển bởi hệ thần kinh.

Phòng khám ACC tham dự picnic tại Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hành tại Châu Á và hơn 13 năm tại Việt Nam, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm , ACC đã và đang đem phương thức điều trị hiệu quả tiên tiến hàng đầu trên thế giới đến cho hơn hàng chục nghìn người đang phải chịu đựng các chứng đau cột sống cấp tính hay mãn tính.

Cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh nổi bật trong sự kiện vừa qua, và đừng ngần ngại liên hệ ngay với phòng khám ACC để được tư vấn chi tiết và điều trị tận gốc các chứng đau cấp và mãn tính bạn nhé!

ACC tham dự picnic tại Hà Nội

ACC tham dự picnic tại Hà Nội

ACC tham dự picnic tại Hà Nội

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục