Hội thảo chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường

Hưởng ứng tháng Đái tháo đường Thế giới, nâng cao nhận thức toàn cầu về bệnh Đái tháo đường, Trung tâm Mắt Hoa Kỳ (AEC) kết hợp với Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC) tổ chức Hội thảo chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường vào ngày 30 tháng 11 năm 2019 (Thứ Bảy) tại Phòng khám ACC 133 Nguyễn Trãi, phường 2, quận 5 vào lúc 2:00 giờ chiều.

Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh chết người phát triển nhanh nhất hiện nay. Tổ chức Y tế Thế giới đã phân loại nó là một bệnh dịch. Nó gây mù, suy thận, đau tim, đột quỵ và cắt cụt chi. Bệnh mắt tiểu đường, được gọi là bệnh võng mạc tiểu đường (DR) là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa hiện nay.

Bệnh mắt do tiểu đường còn được gọi là bệnh lý võng mạc tiểu đường (DR), là nguyên nhân hàng đầu gây mù ở độ tuổi lao động trên thế giới. Bệnh lý võng mạc tiểu đường không có dấu hiệu hoặc triệu chứng cảnh báo sớm. Triệu chứng đầu tiên là bệnh nhân thường bị mất thị lực và khi thăm khám y tế mới phát hiện ra rằng họ không chỉ mắc bệnh tiểu đường mà còn bị biến chứng bệnh lý võng mạc tiểu đường cũng như các biến chứng toàn thân khác. Nếu không khám mắt thường xuyên, DR thường được chẩn đoán muộn, dẫn đến hệ quả là thị lực kém dần hoặc mù lòa.

American Eye Center (AEC) có các chuyên gia về bệnh lý võng mạc giàu kinh nghiệm trong việc kiểm soát bệnh mắt do tiểu đường, được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất. Tọa lạc tại một trung tâm chuyên khoa, chúng tôi chẩn đoán và theo dõi bằng cách Chụp ảnh võng mạc, Chụp mạch máu bằng thuốc nhuộm Fluorescein và Chụp cắt lớp mắt tiên tiến (OCT). Các phương pháp điều trị hiện đại bao gồm điều trị bằng Laser võng mạc, tiêm thuốc chống VEGF và cấy ghép thuốc Steroid, có thể giúp ổn định, đảo ngược hoặc ngăn chặn sự tiến triển của DR.

Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống sẽ giải đáp các thắc mắc

Phòng khám ACC, bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến các bệnh lý cơ xương khớp, đau chân do bệnh tiểu đường, đế chỉnh hình bàn chân cho người bệnh tiểu đường…

Tầm quan trọng của việc phát hiện và điều trị sớm DR để bảo vệ thị lực của bạn là không thể bỏ qua. Tất cả bệnh nhân tiểu đường nên được kiểm tra mắt ít nhất một năm một lần để ngăn ngừa nguy cơ mất thị lực.

Ưu đãi đặc biệt cho khách tham dự : Giảm 20% phí tầm soát bệnh lý võng mạc tiểu đường

Điện thoại đăng ký tham dự hội thảo: 0938136758.

Địa chỉ: American Eye Center
Optics: tầng trệt/ Clinic: tầng 5
Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7 (cách Crescent Mall 300m).

Hội thảo bệnh tiểu đường

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục