Kiên trì làm nên điều kỳ diệu

Cô Phan Thị Định, 68 tuổi, đã từng phải trải qua những cơn tra tấn khắc nghiệt vào thời kì kháng chiến chống Mỹ năm 1968, dẫn tới chấn thương cột sống cổ và cột sống lưng. Suốt 40 năm qua cô luôn bị những cơn đau nhức hoàng hành, dù đã đi khắp nơi điều trị nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Trong một lần tình cờ được người bạn đã thăm khám ở Phòng khám ACC giới thiệu tới đây, cô đã tới ACC với hi vọng sẽ chữa được dứt điểm những cơn đau của mình.

Tại ACC, bác sĩ Timothy Gallivan đã thăm khám cho cô sau đó đã điều trị bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, nắn chỉnh lại cột sống cổ và cột sống lưng. Cô chia sẻ là sau khi được nắn liền cảm thấy người nhẹ nhàng hẳn. Cô còn được điều trị bằng tia laser thế hệ IV với tác dụng làm giảm những cơn đau đồng thời đẩy nhanh quá trình phục hồi. Bên cạnh đó cô cũng được chỉ định điều trị kết hợp với máy kéo giãn áp cột sống DTS và liệu trình phục hồi chức năng Pneumex PneuBack để phục hồi các nhóm cơ bị yếu. Bác sĩ Tim còn cho cô những bài tập phục hồi chức năng để tập ở nhà.

Công nghệ độc quyền là Cad-Cam

Ngoài những vấn đề về cột sống khi thăm khám bác sĩ còn phát hiện cô bị bàn chân bẹt và hai chân không cân bằng.  ACC đang sử dụng công nghệ độc quyền là Cad-Cam có tác dụng đo chính xác tình trạng bàn chân rồi dựa trên số liệu để làm một đế giầy riêng cho từng bệnh nhân. Đế chỉnh hình bàn chân giúp cơ thể cô trở nên cân bằng hơn.

Nhờ sự kết hợp những phương pháp điều trị của bên ACC với sự phối hợp của cô Định bằng cách tham gia điều trị đầy đủ, không bỏ cuộc nửa chừng và chăm chỉ luyện tập các bài tập ở nhà mà sau 24 lần điều trị cơn đau suốt 40 năm của cô đã giảm được 60% và cô có thể đi lại dễ dàng hơn. Tình trạng của cô có sự tiến triển rõ rệt như vậy khiến cô cùng với gia đình rất vui mừng.

Nếu bạn có tình trạng đau nhức lâu năm nhưng điều trị không khỏi thì có thể đến với ACC với phương pháp điệu trị không dùng thuốc hay phẫu thuật để được thăm khám. Sau đây hãy cùng theo dõi những chia sẻ của cô Phan Thị Định để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị của ACC nhé.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục