Hành trình bất chấp đường xa chữa lành thoát vị đĩa đệm của cô Thảo

Cô Huỳnh Thị Thảo, 62 tuổi thường xuyên gặp tình trạng tê tay, tê chân và nhất là đau ở vùng cổ. Sau khi đọc báo, cô thấy phòng khám ACC có chữa những triệu chứng cô đang gặp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật thì cô đã lặn lội đi từ Bến Tre lên thành phố Hồ Chí Minh để khám bệnh.

Bệnh nhân cảm ơn ACC

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc hay phẫu thuật được phòng khám ACC

Phương pháp điều trị không dùng thuốc hay phẫu thuật được phòng khám ACC áp dụng là Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic. Đầu tiên Bác sĩ sẽ xác định nguồn gốc nguyên nhân cơn đau ở đâu rồi nắn chỉnh cho khớp xương về lại đúng vị trí. Kết hợp vật lý trị liệu là những máy móc hiện đại và các bài tập để phục hồi chức năng.

Cô Thảo khi tới ACC, được bác sĩ Rabie (Rob) Sleiman chẩn đoán cô bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Bác sĩ Rob đã thực hiện nắn chỉnh lại cột sống cổ cho cô. Sau đó cô được kết hợp điều trị bằng vật lý trị liệu bao gồm tia laser cường độ cao thế hệ IV để giảm sưng, viêm và giảm đau kết hợp với siêu âm ultra sound, ion điện xung và thiết bị G5 để đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào giúp bệnh nhân bình phục nhanh hơn.

Nhờ sự không bỏ cuộc nửa chừng, kiên trì điều trị dù khoảng cách xa xôi và siêng năng tập những bài tập ở nhà mà qua 4 tuần điều trị cô đã không còn cảm thấy đau nữa. Cô chia sẻ sau khi điều trị ở đây thì cảm thấy sức khỏe được cải thiện. Đồng thời khi không còn những cơn đau cản trở nữa cô cũng thấy mình vui vẻ, thoải mái hơn so với lúc trước.

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm bị thoát ra chèn ép dây thần kinh gây đau đớn ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Bệnh này không chỉ gặp ở những người lớn tuổi mà có xu hướng trẻ hóa do trong sinh hoạt thường ngày có tư thế sai, mang vác nặng đè cột sống hay do chấn thương, v.v… Nên khi bạn đang gặp tình trạng này thì hãy nhanh chóng liên hệ ACC để được chữa trị dứt điểm nhé! Sau đây là quá trình điều trị của cô Thảo để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trị liệu thần kinh cột sống của ACC.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục