Hội thảo sức khỏe cùng ACC và VIB Hà Nội

Ngày 27/04/2022 vừa qua, phòng khám ACC hân hạnh kết hợp với Ngân hàng VIB – chi nhánh Hub Đống Đa, Hà Nội để đồng tổ chức buổi “Hội thảo sức khỏe” dành cho khách hàng ưu tiên của Ngân hàng:

  • Sự lão hóa dần đi của cơ thể nói chung và cơ xương khớp nói riêng
  • Lối sống ngồi nhiều, ít vận động đang ngày càng gia tăng
  • Chiropractic – Cải thiện chức năng vận động của hệ thần kinh.

Bác sĩ Aubrey C. Gail – bác sĩ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống tại phòng khám ACC đã chia sẻ những kiến thức xoay quanh các bệnh cột sống, cũng như nhắc nhở mọi người nên có thói quen sinh hoạt lành mạnh như:

  • Ngồi đúng tư thế
  • Chú ý bổ sung dinh dưỡng trong ăn uống và thực phẩm chức năng
  • Đặc biệt luôn giữ cơ thể dẻo dai bằng những bài tập thể dục vận động phù hợp.
Tư thế ngồi đúng để tránh bị đau lưng, cong vẹo cột sống

Liệu bạn có duy trì tư thế ngồi đúng khi đọc bài viết này? Đời sống và tính chất công việc vô tình đặt chúng ta vào tình trạng ngồi quá lâu trong thời gian dài và ngồi sai tư thế nhưng lại không nhận ra. Với một số người,…

Sau bài thuyết trình, bác sĩ nhận được các câu hỏi xoay quanh về phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic – không dùng thuốc, không phẫu thuật. Đây là phương pháp tác động vào cột sống để giúp đưa các vị trí sai lệch của cột sống về vị trí đúng, từ đó giúp người bệnh phục hồi một cách tự nhiên. Các liệu trình kết hợp giữa trị liệu thần kinh cột sống và phương pháp khác kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu phục hồi năng, không chỉ chữa dứt điểm cơn đau mà còn khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể, và duy trì sức khỏe lâu dài.

Ở cuối sự kiện, các khách mời được đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại ACC thực hiện tầm soát bàn chân bẹt, cột sống và tư vấn cách điều trị hiệu quả.

hội thảo sức khỏe với nhiều chủ đề hay

hội thảo với chủ đề nên ngồi đúng tư thế

– Với bàn chân bẹt: sẽ ảnh hưởng đến dáng đi và cấu trúc xương của toàn bộ cơ thể.

Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm: đây là những căn bệnh rất phổ biến không chỉ ở người lớn tuổi mà còn có xu hướng trẻ hóa, gây ra những cơn đau nhức, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Để có được sức khỏe tốt, chúng ta nên thực hiện tầm soát cột sống, cơ xương khớp định kì 6 tháng/lần để phát hiện và điều trị kịp thời. Phòng khám ACC rất vinh dự được đồng hành cùng Ngân hàng VIB trên chặng đường phòng bệnh hơn chữa bệnh.

phòng ngừa bệnh xương khớp

hội thảo sức khỏe cùng acc và vib hà nội

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục