Hội thảo ngăn ngừa và điều trị đau cơ xương khớp mãn tính

Thứ 7 ngày 28/5/2022 vừa qua, phòng khám ACC (Lầu 1 tòa nhà Tản Đà 86 Tản Đà, Q5) đã tổ chức thành công buổi hội thảo sức khỏe với chia sẻ của bác sĩ Luke Hamman với chủ đề “Ngăn ngừa và điều trị đau cơ xương khớp mãn tính”. Với sự quan tâm tìm hiểu về phương pháp điều trị bảo tồn, các bệnh nhân đã được bác sĩ Luke Hamman thăm khám và giải đáp tận tình về tình trạng bệnh, đưa ra chẩn đoán và tư vấn điều trị với phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) an toàn và hiệu quả mà không dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Bác sĩ Luke Hamman chia sẻ tại buổi hội thảo

Sau bài thuyết trình, bác sĩ nhận được các câu hỏi xoay quanh về phương pháp điều trị bảo tồn an toàn và hiệu quả, đặc biệt cho đối tượng người trung niên, người cao tuổi. Các nghiên cứu ở Mỹ và Châu Âu đã chứng minh rằng Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) là phương pháp điều trị tích cực và an toàn, có thể áp dụng với mọi đối tượng, kể cả người cao tuổi, trẻ em hoặc phụ nữ có thai. Các bác sĩ ACC thực hiện thao tác nắn chỉnh bằng tay nhẹ nhàng, tác động trực tiếp lên cột sống, khớp xương sai lệch nhằm giải phóng sự chèn ép dây thần kinh, từ đó triệu chứng đau nhức giảm dần và chấm dứt hẳn.

Bác sĩ Luke Hamman nắn chỉnh xương khớp cho người cao tuổi tham dự hội thảo

Với kinh nghiệm trên 15 năm khám chữa bệnh tại Việt Nam, phòng khám tự hào là đơn vị tiên phong trong điều trị các chứng đau cấp & mãn tính như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp, đau đầu gối… bằng phương pháp kết hợp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic kết hợp Vật lý trị liệu hiện đại như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, sóng xung kích Shockwave, tia laser cường độ cao thế hệ thứ IV… giúp tái tạo mô mềm bị tổn thương, giảm áp và hồi phục cấu trúc cột sống. Bên cạnh đó, kết hợp chương trình phục hồi chức năng Pneumex (Mỹ) giúp bệnh nhân lấy lại chức năng vận động và đẩy nhanh phục hồi.

Bác sĩ Luke Hamman nắn chỉnh cột sống cổ

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục