ACC hân hạnh đồng hành cùng giải chạy Đà Lạt Ultra Trail 2022

Đến hẹn lại lên, phòng khám ACC hân hạnh khi được tiếp tục là đơn vị y tế đồng hành cùng Giải chạy Dalat Ultra Trail. Đây là giải đường mòn quốc tế khởi động đầu tiên năm 2022, thu hút hơn 4,000 vận động viên tham gia. Nhằm hỗ trợ các vận động viên có một thể lực tốt nhất trước và sau khi tham gia, đội ngũ nhân viên y tế phòng khám ACC cùng với bác sĩ Wade Brackenbury đã có mặt xuyên suốt ba ngày diễn ra sự kiện vừa qua.

DUT 2022 1

Tại booth y tế của ACC, các runners tham dự được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc cơ xương khớp miễn phí, thăm khám với bác sĩ người nước ngoài nhằm hỗ trợ các vận động viên trước và sau khi tham dự, với mục đích ngăn ngừa và khắc phục các chấn thương có thể gặp phải trong quá trình vận động với phương pháp hiện đại như:

Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic): bác sĩ sẽ kiểm tra, nắn chỉnh các khớp xương và đốt sống sai lệch vào đúng vị trí ban đầu, giải phóng cơn đau và chấm dứt hẳn chỉ sau một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những lợi ích nắn chỉnh cột sống bao gồm tối ưu hóa phản xạ thăng bằng, nâng cao khả năng vận động, và tăng cường sức mạnh và độ dẻo trục của cả cơ thể.

DUT 2022 2

Trị liệu đau mỏi cơ chuyên sâu: thực hiện giãn cơ và khắc phục căng cơ cho runners sau khi hoàn thành chặng đua.

Dán băng dán cơ thể thao Rocktape để tăng sức bền, tăng độ khoẻ cơ bắp và giảm thiểu chấn thương cho runners trước khi chạy.

DUT 2022 3

Tại Việt Nam, phòng khám ACC là đơn vị chuyên khoa đứng đầu trong lĩnh vực điều trị chấn thương thể thao mà không cần dùng thuốc giảm đau hay phẫu thuật. Phòng khám ACC tự hào là đơn vị ứng dụng Chiropractic đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép. Với 100% đội ngũ bác sĩ chuyên gia người nước ngoài giàu kinh nghiệm, ACC cam kết mang đến chương trình chăm sóc & điều trị các chấn thương thể thao đạt chuẩn quốc tế.

Nếu bạn và người thân đang gặp tình trạng chấn thương thể thao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục