Bệnh viện FV chính thức sở hữu hệ thống phòng khám ACC

Ngày 06 tháng 04 năm 2022, Bệnh viện FV tổ chức Lễ công bố đã sở hữu hệ thống phòng khám ACC. Đây là cột mốc quan trọng cho cả FV và ACC trong hành trình xây dựng và phát triển sắp tới.

ACC tiếp nhận nhiều bệnh nhân đến từ các quốc gia khác như Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản hay thậm chí là từ Hoa Kỳ đến để điều trị các tình trạng bệnh lý về cơ xương khớp. Phòng khám đã và đang tiếp tục phát huy vị thế của một phòng khám chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống hàng đầu tại Châu Á trong việc kết hợp điều trị bằng phương pháp Trị liệu Thần kinh Cột sống, Vật lý trị liệuPhục hồi chức năng.

“Giống như ACC, FV là một trong những bệnh viện tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và FV đã quyết định mua lại cổ phần phòng khám ACC – phòng khám chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống đầu tiên tại Việt Nam. Đây thực sự là một cột mốc đáng nhớ và tôi tin rằng đó cũng là sự kiện mua bán sáp nhập đầu tiên giữa một bệnh viện và một phòng khám chuyên khoa Thần kinh Cột sống tại châu Á. Đây sẽ là một cơ hội lớn cho bệnh nhân tại các chuyên khoa của bệnh viện FV được hưởng lợi từ các dịch vụ của ACC mà tại bệnh viện FV chưa có. Bên cạnh đó, bệnh nhân của ACC cũng sẽ được chuyển tuyến điều trị sang FV trong những trường hợp cần thiết,” Bác sĩ Wade Brackenbury, đại diện ACC cho biết.

ACC trở thành thành viên FV là bước đệm để hoàn thiện hơn dịch vụ khám chữa bệnh và mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn trong phương án điều trị, đưa dịch vụ của FV đến gần với người dân hơn.

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV, kiêm tân Chủ tịch ACC cho biết: “Với hoài bão là trở thành Nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á, FV đang xây dựng chiến lược phát triển thành tập đoàn với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuẩn quốc tế. Trong đó, việc mua lại và sở hữu 100% hệ thống phòng khám ACC là bước ngoặt quan trọng của tiến trình này. ACC trở thành thành viên của FV sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.”

Có thể khẳng định, sự kiện sáp nhập mang tính chiến lược của Bệnh viện FVPhòng khám ACC sẽ giúp cho cộng đồng và người bệnh được chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chuẩn quốc tế và tiếp cận được nhiều phương án điều trị hiệu quả, phù hợp nhu cầu điều trị.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục