Đăng ký tham dự ngày hội con yêu vui khỏe, vững bước tương lai!

Là phụ huynh, chắc hẳn ai cũng đều mong muốn được nhìn con yêu phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, đồng thời có những trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình trưởng thành, các ba mẹ nhỉ! 

Hưởng ứng ngày Tháng hành động vì Thiếu Nhi và chào đón mùa hè sôi động tại thành phố biển Đà Nẵng, phòng khám ACC hân hạnh kết hợp cùng Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Nẵng & các đối tác: Trường quốc tế UKA-UK, Hội An International School và trung tâm toán tư duy Mathnasium tổ chức “NGÀY HỘI CON YÊU VUI KHỎE, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI” cùng các hoạt động vô cùng hấp dẫn cho các bé và quý phụ huynh DUY NHẤT VÀO Thứ Bảy, 04.6.2022 tới đây:

Hội thảo sức khỏe với các bác sĩ đầu ngành đồng hành cùng con phát triển toàn diện:

  • Chủ đề về Bàn chân bẹtCong vẹo cột sống – Diễn giả: BS. Wade Brackenbury – Tổng giám đốc Phòng khám ACC, bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Cột sống
  • Chủ đề về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em – Diễn giả: BS. Nguyễn Thị Diệu Huyền – Trưởng khoa Nhi và Nhi Sơ Sinh Bệnh Viện FV
  • Chủ đề về Dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ – Diễn giả: BS. Nguyễn Viết Quỳnh Như – Trưởng khoa Dinh Dưỡng và Tiết chế Bệnh Viện FV
  • Đồng thời, các bé cũng có cơ hội được thăm khám, kiểm tra cột sống và bàn chân miễn phí với bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh Cột sống Chiropractic ngay tại sự kiện.

Ngoài ra, các bé sẽ được tham dự các hoạt động hấp dẫn đến từ các đối tác Trường quốc tế UKA-UK, Hội An International School, Trung tâm toán tư duy Mathnasium như:

⭐ Chụp hình cùng Mascot sư tử dễ thương.

⭐ Trang trí mặt nạ độc đáo theo phong cách thổ dân Maori.

⭐ Rèn luyện tiếng Anh với buổi đọc sách, giao lưu cùng thầy cô 100% người nước ngoài.

⭐ “Đấu não” cùng trắc nghiệm Quizizz, trả lời câu hỏi về văn hóa, biểu tượng, địa lý nước Mỹ.

⭐ Làm đồ thủ công và nghệ thuật, vẽ sáng tạo và các hoạt động vận động.

⭐ Thử tài tư duy với các trò chơi vận động Mathfun hấp dẫn.

⭐ Test kỹ năng tư duy cho bé.

⭐ Cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn cho cả gia đình đến từ các đối tác!

Còn chần chừ gì nữa, ba mẹ hãy đăng ký thông tin tham dự TẠI ĐÂY, để đem tới một món quà ý nghĩa cho con nhân dịp Tháng thiếu nhi đang cận kề này nhé!!!

📌 Thời gian : 13.30-17.30 chiều thứ 7, ngày 4 tháng 6 năm 2022

📌 Địa điểm : Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, 2A Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

📌 Hotline tư vấn thông tin: 0911 660 252

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục