Phòng khám ACC tự hào là đơn vị y tế đồng hành cùng đội tuyển điền kinh quốc gia tại Sea Games 31

Phòng khám ACC xin được chúc mừng vận động viên Hoàng Nguyên Thanh đã giành HCV Marathon đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam cùng toàn thể các vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp, VĐV phong trào đã hoàn thành xuất sắc cự ly chạy 42,195 km tại SEA Games 31. 

Với vai trò là đơn vị tài trợ y tế, phòng khám ACC cùng sự có mặt của BS. Aubrey Gail – chuyên khoa Thần kinh Cột sống hân hạnh đồng hành và chăm sóc y tế cho các vận động viên ngay khi về đích trong khuôn khổ Marathon SEA Games 31 tại sân vận động Mỹ Đình sáng 19/05/2022. 

Đồng hành cùng giải Marathon SEA Games 31, phòng khám ACC mong muốn lan tỏa thông điệp “một nền tảng thể lực khỏe mạnh là yếu tố cơ bản để chiến thắng bệnh tật, hướng tới cuộc sống khỏe, tích cực và hạnh phúc.”

Được thành lập từ năm 2006, ACC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam với đội ngũ 100% bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm, đã chữa lành cho hàng chục ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý cơ xương khớp cấp và mãn tính, các bệnh lý cột sống và chấn thương thể thao cho vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và người chơi thể thao bình thường.

Xem thêm thông tin về giải thi đấu điền kinh SEA Games 31 tại đây.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục