Thư cảm ơn của ông NICOLAS COQUINELIS từ Pháp gửi đến ACC

Ông Nicolas Coquineles hiện đang sinh sống và làm việc ở Pháp, suốt hai năm qua ông luôn phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng do những vấn đề ở vai phải của ông. Ông đã đi điều trị nhiều nơi tại nước Pháp nhưng tình trạng bệnh không hề được cải thiện.

Tình cờ, qua lời giới thiệu của một người bạn ông là một Chuyên viên Vật lí Trị liệu mà ông biết đến phòng khám ACC. Các bác sĩ ACC tốt nghiệp chuyên khoa về Trị liệu Thần kinh cột sống, phương pháp điều trị chưa phổ biến tại Pháp, có thể điều trị những vấn đề ông đang mắc phải mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Sau khi tìm hiểu thêm về ACC, biết được rằng mỗi bác sĩ làm việc tại đây đều phải trải qua quá trình học lập và thực hành lên đến 10 năm tại Mỹ, và mỗi bác sĩ ACC đều dày dặn kinh nghiệm làm việc trong chuyên khoa này. Do đó, Ông Nicolas đã chấp nhận khoảng cách địa lý xa xôi, từ một đất nước xa lạ, ông đến Việt Nam để điều trị bệnh.

Cảm ơn ACC

Ông ở Việt Nam trong 19 ngày để tập trung điều trị những vấn đề của mình. Trong quá trình điều trị ở đây, ông rất ngạc nhiên với phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống này. Các bác sĩ có thể xác định vấn đề của ông rất chính xác chỉ với hai bàn tay và động tác thực hiện nắn chỉnh cột sống thuần thục giúp ông cảm thấy giảm bớt cơn đau sau mỗi lần điều trị.

Sau 19 ngày ông phải trở về Pháp, dù chưa thể phục hồi 100% như ông mong muốn, nhưng ông đã có mức cải thiện rất đáng kể mà suốt 2 năm điều trị ở Pháp không thể đạt tới. Khi về nước ông vẫn duy trì tập đều đặn các bài tập ở ACC đã hướng dẫn, vì chỉ khi thay đổi được lối sống hằng ngày thì mới có thể ngăn ngừa và điều trị bệnh tốt.

Ông cũng chia sẻ thêm rằng, những nhân viên của ACC từ bác sĩ điều trị cho ông đến Chuyên viên Vật lí trị liệu, và cả lễ tân đều rất tận tình và hỗ trợ ông hết mình. Ngoài ra phòng khám sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại giúp thời gian điều trị của ông ở đây rất thoải mái và hiệu quả. Vì vậy ông rất sẵn sàng giới thiệu phòng khám ACC đến những người quen đang gặp vấn đề như ông.

Cuối thư là lời cảm ơn ông Nicolas gửi đến những nhân viên của ACC vì đã điều trị và giúp ông đạt tới kết quả khả quan như vậy.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục