• Đau lưng không chừa một ai, tại sao nên điều trị sớm?

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Mục lục nội dung
  1. Các nguyên nhân dẫn đến chứng đau thắt lưng

  Ngày nay, cụm từ “Bệnh văn phòng” không còn là khái niệm quá xa lạ, đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường công sở. Việc phải ngồi hàng giờ liền trước màn hình máy tính, kết hợp với thói quen ít vận động, là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những triệu chứng như: đau cổ vai gáy, đau cổ tay, và đặc biệt phổ biến nhất phải kể đến chứng đau thắt lưng.

  Các nguyên nhân dẫn đến chứng đau thắt lưng

  Theo thống kê, cứ 10 người lại có 8 người từng phải đối mặt với triệu chứng đau thắt lưng. Không chỉ gây nhức mỏi cả ngày, đau lưng còn khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tập trung trong công việc và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

  Tuy vậy, nhiều người vẫn tỏ ra chủ quan, bỏ qua những triệu chứng này và không chủ động điều trị từ sớm, dẫn tới những biến chứng tiềm ẩn khôn lường như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,…

  Hãy cùng ACC lắng nghe những tâm sự từ chú Lê Quang Doanh sau khi chữa trị thành công chứng đau lưng kéo dài hàng chục năm tại phòng khám ACC trong đoạn video ngắn dưới đây, và đừng ngần ngại liên hệ ngay với phòng khám ACC gần nhất để được tư vấn về phương pháp điều trị đau thắt lưng tận gốc mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

  Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp có hơn 120 năm ứng dụng tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Hoa Kì, Canada, New Zealand, EU,… Phương pháp này đã được kiểm nghiệm và chứng minh trong việc điều trị tận gốc chứng đau thắt lưng và các bệnh lý cơ xương khớp – cột sống khác, với thời gian ngắn hơn, hiệu quả lâu dài và an toàn hơn các phương thức trị liệu khác như bằng thuốc hay phẫu thuật.  Với nguyên lí nắn chỉnh bằng tay đưa các đốt xương vào đúng vị trí, đồng thời kết hợp với các bài tập Vật lí trị liệu, phục hồi chức năng bổ trợ, Trị liệu thần kinh cột sống có thể trả lại đúng cấu trúc cũng như chức năng của cột sống lưng, giúp điều trị tận gốc nguyên nhân chứ không chỉ làm giảm triệu chứng đau tạm thời.