Tin vui cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

Chú Dương Tấn Thuyết  những cơn đau nên đã đi bệnh viện khám thì được chẩn đoán đau thần kinh tọa và cho về uống thuốc 2 tuần. Nhưng cơn đau không những không hề thuyên giảm mà còn đau dữ dội hơn. Kể cả khi chú đứng, ngồi hay nằm đều bị cơn đau hành hạ không ngớt. Nhờ người quen giới thiệu Phòng khám ACC, chú đã đến đây để được điều trị.

Tại ACC, bác sĩ Rabie (Rob) Sleiman sau khi thăm khám đã chẩn đoán chú đang mắc thoát vị đĩa đệm. Ở đây sử dụng phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống, khác với những phương pháp thông thường là không hề dùng thuốc hay phẫu thuật. Chú Thuyết được bác sĩ dùng tay nắn chỉnh lại những khớp xương đang bị lệch về lại đúng vị trí để không còn chèn ép dây thần kinh gây đau.

Ngay sau khi nắn chỉnh chú Thuyết đã có thể đứng thẳng người lại được ngay. Ngoài ra chú được điều trị bằng máy kéo giãn áp DTS giúp kéo giãn giảm áp lực lên cột sống. Kết hợp với vật lí trị liệu như sóng siêu âm ultra sound, ion xung điện, v.v… Góp phần tăng tính hiệu quả và đẩy nhanh quá trình phục hồi. Đồng thời chú được chuyên viên vật lý trị liệu thiết kế bài tập phục hồi chức năng riêng, tăng cường lại những nhóm cơ bị yếu.

Chú rất hài lòng với dịch vụ cũng như bác sĩ và nhân viên của ACC. Sau thời gian điều trị ở đây tình trạng của chú đã giảm được 95% so với trước đây. Chú chia sẻ “Phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống này cho thấy hiệu quả rất tốt. Phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật mà các bạn tôi đã từng trãi qua tuy nhiên sau đó vẫn không thể hết những cơn đau”.

Nếu nghi ngờ bản thân đang gặp phải thoát vị đĩa đệm thì hãy nhanh chóng đến ACC thăm khám và điều trị. Nếu không được chữa trị sớm thoát vị đĩa đệm sẽ gây ra những biến chứng như:

  • Khó khăn khi vận động các chi, mất khả năng lao động.
  • Tổn thương thần kinh cánh tay.
  • Tổn thương thần kinh tọa, không nhấc được mũi và gót chân, lâu ngày bị teo cơ chân.
  • Rối loạn bàng quang hoặc chức năng ruột, tiểu tiện và đại tiện không tự chủ.
  • Bại liệt, tàn phế.

Vì sẽ gây ra những biến chứng to lớn như vậy nên đừng chủ quan bạn nhé! Sau đây là quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của chú Thuyết.

Điều trị đau thần kinh tọa

Xem thêm: Nhận biết triệu chứng thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục