Thư cảm ơn của anh Bart De Zeeuw gửi đến ACC

Anh Bart De Zeeuw là một bệnh nhân điều trị tại Phòng khám ACC. Trong một vụ tai nạn xe, anh bị trật khớp vai khá nặng. Mặc dù đã được điều chỉnh khớp lại đúng vị trị, nhưng cánh tay anh vẫn bị hạn chế vận động và thường xuyên bị đau nhức. Qua tìm hiểu, anh đã tìm đến Phòng khám ACC để được bác sĩ thăm khám và điều trị. Chỉ sau một buổi điều trị, vai của anh đã cải thiện rất nhiều. Bên dưới đây là những chia sẻ của anh gửi đến Phòng Khám ACC:

Thư cảm ơn của anh Bart De Zeeuw

“ Tại Phòng khám ACC có các Kỹ thuật viên Vật lý Trị liệu được đạo tào chuyên nghiệp. Tất cả các bác sĩ và những nhân viên hướng dẫn tôi tập đều có rất nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Điều quan trọng là, với sự hỗ trợ của họ, vai của tôi đã có thể phục hồi trong thời gian ngắn. Tôi bị trật khớp vai trong một vụ tai nạn xe máy. Dù nó đã được điều chỉnh lại đúng vị trí, nhưng những chuyển động còn rất hạn chế và tôi thường bị đau nhức. Chỉ sau một buổi điều trị tại ACC, chuyển động cánh tay của tôi đã cải thiện hơn 50%, điều đó thật sự đáng kinh ngạc. Sau vài tuần điều trị Vật lý Trị liệu tiếp theo, tình trạng vai tôi đã hồi phục rất nhiều so với trước đây. Tôi cũng được hướng dẫn nhiều bài tập có thể thực hiện tại nhà để tiếp tục cải thiện tình trạng bệnh.

Cuối thư, Tôi có lời khuyên rằng: Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tin cậy để được điều trị bằng Vật lý Trị liệu phục hồi chức năng tại Sài Gòn, hãy chọn ACC. Bạn sẽ được gặp toàn các bác sĩ giỏi và những Chuyên viên Vật lý Trị liệu đầy kinh nghiệm.”

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục