Chữa dứt thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân cao tuổi – bà Nguyễn Thị Chắt 

Thông thường thì bệnh nhân cao tuổi mà mắc các chứng bệnh về đĩa đệm mãn tính, nhiều năm dùng thuốc giảm đau, kháng viêm…nên dễ bị ảnh hưởng tác dụng phụ của thuốc lên dạ dày, gan, thận…Thuốc giảm đau chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời chứ không thể chữa tận gốc căn bệnh. Cơn đau sẽ tái đi tái lại khi hết thuốc.

Đôi chút về bệnh nhân bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm lưng

Bà Nguyễn Thị Chắt, 82 tuổi, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã không giấu được niềm hân hoan chia sẻ về sự hồi phục kỳ diệu sau khi điều trị tại Phòng khám ACC. Đối với bà, đây thật sự như một giấc mơ. Bà chia sẻ “Rất cảm ơn bác sĩ Timothy Gallivan và đội ngũ nhân viên ACC đã rất tận tình chữa trị, niềm nở chu đáo với bệnh nhân”

Những cơn đau từ căn bệnh thoát vị đĩa đệm lưng đốt L4-L5 lâu năm và chứng đau thần kinh tọa lan xuống hai chân khiến bà gặp khó khăn trong việc đi lại, luôn phải có người dìu dắt, lên xuống xe, thậm chí đau buốt khi cử động nhẹ,… giờ đây đã hoàn toàn biến mất sau vài tháng  kiên trì điều trị tại Phòng khám ACC.

Bà Chắt đã đặt hết niềm tin vào các bác sĩ cũng như phác đồ điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật an toàn cho người lớn tuổi của ACC. Tuổi tuy đã cao nhưng bà vẫn rất quyết tâm, tinh thần rất lạc quan, kiên trì theo hết các liệu trình điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống kết hợp trị liệu với máy DTS kéo giãn giảm áp cột sống của bác sĩ.

DTS (Decompression Traction System), đây là phương pháp dùng lực cơ học tác động theo chiều dọc của cột sống bệnh nhân, nhằm làm giãn nở khoảng cách giữa các đốt sống một cách nhẹ nhàng. DTS giúp giảm áp lực lên đĩa đệm, tăng cung cấp oxy, chất dinh dưỡng, tăng sự đàn hồi của các cơ và dây chằng quanh đốt sống giúp đĩa đệm nhanh hồi phục.

Clip ngắn dưới đây để hiểu kỹ hơn về phương pháp điều trị

Hãy cùng ACC theo dõi đoạn clip ngắn dưới đây để hiểu kỹ hơn về phương pháp điều trị đã mang lại phép màu hồi phục, cùng sự kiên trì điều trị của bà Chắt và chia sẻ niềm vui to lớn cùng bà và gia đình!

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với phòng khám ACC gần bạn nhất để nhận tư vấn miễn phí bạn nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục