Ước mong khỏe mạnh, có thể đi lại và vui vẻ với con cháu của bệnh nhân 74 tuổi đã trở thành hiện thực

Bà Nguyễn Thị Phấn 74 tuổi, quê ở tỉnh Sóc Trăng, bị thoát vị đĩa đệm và tiểu đường. Trước khi được đưa đến Phòng Khám ACC, bà đã chữa trị ở nhiều nơi và tiêm thuốc giảm đau mỗi khi cơn đau nhức xuất hiện. Bệnh tình kéo dài và điều trị không đúng cách nên tình trạng ngày càng tệ hơn, sức khỏe khỏe ngày càng yếu khiến chân bà mất dần cảm giác, phải di chuyển bằng xe lăn. Không đi lại được, bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày kể cả vệ sinh cá nhân cũng gặp nhiều khó khăn, lại thường xuyên chịu đựng các cơn đau khiến bà mất dần niềm vui sống. Bệnh tật kéo dài đã ảnh hưởng đến tâm lý của bà rất nhiều, suy nghĩ tiêu cực, dễ cáu gắt với người xung quanh. Con của bà và người thân vô cùng lo lắng, tích cực tìm kiếm phương pháp điều trị khác cho bà mà không dùng thuốc hay phẫu thuật,. Con của bà đã tìm đến ACC với mong muốn bà được khỏi bệnh, sống khỏe và hạnh phúc với con cháu.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ ACC đã quyết định áp dụng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (nắn chỉnh xương) đồng thời kết hợp Trị liệu phục hồi chức năng PneuMex PneuBack. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, đến từ Mỹ. Bà đã đáp ứng với phương pháp điều trị rất tốt.

– Lần đầu tiên điều trị với Pneumex, bà chưa tự đi được vì chân còn tê nhiều và sợ té.
– Sau 6 liệu trình, bà đã tự di chuyển và chỉ cần có người vịn tay là có thể chậm rãi từng bước lên cầu thang.
– Sau 3 tuần kiên trì điều trị tiếp theo, bà đã đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn hẳn.

Còn niềm vui nào hơn là nhìn thấy bệnh tình của bà tiến triển tốt sau mỗi liệu trình. Người nhà của Bà Phấn chia sẻ “Khi đến ACC khám lần đầu bà Phấn phải đi bằng xe lăn, cần phải có người dìu dắt, tâm lý chán nản nên rất dễ bực bội cáu gắt. Bác sĩ ACC khám rất tận tình. Đặc biệt là các cô chuyên viên vật lý trị liệu đã tập phục hồi chức năng cho bà Phấn rất nhiệt tình, tâm lý, chu đáo nên bà đã có thể theo đầy đủ liệu trình. Hiện nay bà Phấn đã có thể tự đi lại được, thậm chí là lên xuống cầu thang. Không cần lệ thuộc vào xe lăn hay gậy nữa. Rất cảm ơn bác sĩ và tập thể ACC”.

Hãy cùng ACC xem và chung vui với kết quả điều trị của bà Phấn nào. Nếu bạn muốn được ACC liên hệ tư vấn tìm hiểu thêm về Trị Liệu PneuMex PneuBack, hãy để lại số điện thoại và tên thành phố đang sinh sống nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục