Kiên trì trong trị liệu – đón nhận điều diệu kỳ

Không gì bằng niềm vui khi bệnh nhân phục hồi thể trạng như xưa, tạm biệt những cơn đau thoái hóa cột sống cổ, lưng sau 2 năm chịu đựng.

Hành trình điều trị thoái hóa cột sống cổ của chú Nguyễn Mạnh Hà

Niều vui đã hiện lên đầy rạng rỡ trên gương mặt của chú Nguyễn Mạnh Hà, 62 tuổi, quê ở Đăk Lăk. Từ khi mới bắt đầu chớm bệnh chú đã điều trị ở nhiều nơi mà vẫn không khỏi. Cơn đau ngày càng trầm trọng hơn. Đến với Phòng Khám ACC qua lời bạn bè giới thiệu, chú Hà được các bác sĩ chuyên khoa trị liệu Thần kinh cột sống người nước ngoài thăm khám, kiểm tra tìm ra nguyên nhân và tiến hành điều trị với liệu trình phù hợp nhất.

Chú Hà chia sẻ “Tại ACC bác sĩ đã thăm khám, tư vấn giải thích rõ ràng nguyên nhân gây đau của tôi là do dây thần kinh bị chèn ép. Cần phải đưa các đốt sống trở lại vị trí vốn có bằng phương pháp nắn chỉnh xương mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật”.

Trải qua 8 buổi điều trị bằng phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống, nắn chỉnh cột sống cổ, vai, lưng, tình trạng của chú Hà đã có những biến chuyển tích cực và các cơn đau đã không còn nữa. Chú vẫn tiếp tục đi tiếp 4 buổi còn lại để hoàn tất liệu trình theo phác đồ điêu trị mà bác sĩ đã đề ra. Chú còn được điều trị kết hợp bằng tia laser cường độ cao thế hệ IV. Nhân viên vật lý trị liệu giải thích cặn kẽ về cơ chế hoạt động, công dụng, bệnh nhân được đeo kính bảo hộ trong lúc điều trị bằng tia laser. Tia laser kích thích quá trình tái tạo các cấu trúc sụn ,mô bị tổn thương bằng ánh sáng, giúp giảm viêm, giảm đau, gia tăng khả năng tự chữa lành vết thương. Đây là chùm tia sáng có bước sóng rộng và cường độ mạnh, có thê thâm nhập sâu vào khu vực mô tổn thương bên trong cơ thể người.

Vậy, điều kì diệu nào đã xảy ra sau 4 ngày điều trị tiếp tục đó? Cảm nhận của chú như thế nào? Cùng ACC theo dõi những chia sẻ của chú trong đoạn video bên dưới và gửi câu hỏi của các bạn về bệnh thoái hoá cột sống cổ cho ACC để được tư vấn cụ thể nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục