Phòng khám ACC điều trị các bệnh lý cơ xương khớp tại Đà Nẵng

Kể từ 2019, Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống chính thức hoạt động tại Đà Nẵng. Đây là cơ sở Trị liệu Thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng đầu tiên tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, đồng thời cũng là chi nhánh thứ 4 của ACC tại Việt Nam.

Phòng khám ACC Đà Nẵng tọa lạc tại: 112 – 116, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, trung tâm thành phố Đà Nẵng.

1. Phòng khám cơ xương khớp ACC Đà Nẵng và những điểm nổi bật

1.1. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm

Người bệnh có thể tin tưởng và an tâm điều trị tại phòng khám xương khớp Đà Nẵng của ACC, bởi nơi đây quy tụ các bác sĩ Trị liệu Thần kinh cột sống Chiropractor đến từ nước ngoài, họ đã trải qua nhiều năm đào tạo bài bản và tích lũy kinh nghiệm từ công tác khám chữa bệnh thực tế, được cấp phép hành nghề hẳn hoi.

Phòng khám ACC Đà Nẵng được dẫn dắt bởi các bác sĩ giỏi nhất của ACC. Trước khi làm việc tại ACC, các bác sĩ này đã từng tốt nghiệp chuyên khoa Thần kinh cột sống ở Pháp và có kinh nghiệm công tác tại nhiều phòng khám tại Ý. Trong suốt hơn 2 năm hoạt động, chi nhánh ACC Đà Nẵng đã tiếp nhận điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ở khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân khi điều trị tại Phòng khám cơ xương khớp ACC Đà Nẵng:

Xua tan nỗi lo phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cho chú Phạm Văn Quý (Đà Nẵng)

Điều trị thoát vị đĩa đệm thành công cho anh Dương Đăng Quyết (Quảng Bình)

Ngoài ra, phòng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng ACC Đà Nẵng còn sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi, ngoài áp dụng các thiết bị điều trị một cách chuyên nghiệp, còn tận tâm hướng dẫn các bài tập và theo dõi sát sao tiến trình hồi phục của bệnh nhân, giúp họ sớm quay trở lại sinh hoạt bình thường, cải thiện chất lượng cuộc sống.

1.2. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại

Chi nhánh ACC mới với không gian khám chữa bệnh rộng rãi, đặc biệt phòng tập Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Đà Nẵng được đầu tư chuyên nghiệp, trang bị nhiều máy móc và thiết bị hiện đại từ Hoa Kỳ.

Sau đây là một số hình ảnh tại cơ sở mới ACC Đà Nẵng:

1.3. Tiếp nối thành công từ liệu trình chữa đau không cần phẫu thuật hay dùng thuốc

Phương châm mà phòng khám ACC luôn hướng tới là chữa lành cơn đau cơ xương khớp, đồng thời hướng dẫn bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt và ngăn ngừa cơn đau tái phát.

Chi nhánh ACC mới tại Đà Nẵng tự hào áp dụng liệu trình Trị liệu Thần kinh cột sống – Chiropractic kết hợp Vật lý trị liệu, tiếp tục tiếp nối thành công trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp, các bệnh cột sống, chấn thương thể thao, tật bàn chân bẹt.

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Địa chỉ mới chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người dân Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là thành phố trẻ, cuộc sống người dân năng động, nhưng đi kèm với đó là các vấn đề sức khỏe đáng lưu tâm.

Trình trạng mắc bệnh lý cơ xương khớp (chủ yếu thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp…) dần phổ biến và trẻ hóa. Chính vì vậy, người dân (đặc biệt là nhân viên văn phòng) ngày càng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Điều này đòi hỏi các phòng khám xương khớp Đà Nẵng cần được đầu tư với chất lượng dịch vụ cao, liệu trình khám chữa bệnh hiệu quả.

Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám Đốc phòng khám ACC cho biết: “Kể từ khi mở phòng khám đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh cách đây 13 năm, chúng tôi đã có rất nhiều bệnh nhân từ cả Hà Nội và Đà Nẵng đến ACC để điều trị. Nhiều bệnh nhân mong muốn chúng tôi mở phòng khám tại địa phương. Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi mở thêm phòng khám tại Hà Nội và sau đó là Đà Nẵng. Giờ đây, người dân Đà Nẵng và miền Trung không cần phải đi xa điều trị ở các trung tâm y tế tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội nữa”.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục