Thư Cảm Ơn Của Bệnh Nhân đến từ Trung Quốc

THƯ CẢM ƠN

Tôi đến từ Trung Quốc, năm nay 59 tuổi. Hơn nửa năm nay tôi cảm thấy tê và đau phía sau lưng, dần dần tê sang phần cánh tay, huyết áp tăng cao, tim đập nhanh. Dẫn đến tôi bị mất ngủ, cơ thể vô cùng khó chịu.

Tôi đến bệnh viện khám về khoa tim mạch, khoa huyết áp, khoa thần kinh, cuối cùng khi đến khoa xương khớp chụp CT, bác sỹ chuẩn đoán nguyên nhân bệnh của tôi là do xương khớp lão hóa, chèn ép dây thần kinh.  Tôi tập vật lý trị liệu ở bệnh viện gần 2 tháng nhưng không thấy cải thiện, khiến tôi mất niềm tin vào việc điều trị.

Qua sự giới thiệu của bạn bè, chúng tôi biết đến phòng khám ACC và bác sĩ Wade Brackenburry. Vì châm cứu vốn là phương pháp trị liệu truyền thống của Trung Quốc, nên chúng tôi rất hứng thú và muốn đến khám thử. Từ lần đầu tiên điều trị vào cuối tháng 10 đến nay tôi kiên trì trị liệu và châm cứu, bệnh tình cải thiện rõ rệt. Nhờ bác sỹ chỉnh nắn xương, tập vật lý trị liệu và châm cứu mà các cơn đau của tôi giảm hẳn, phần tê ở cánh tay cũng dần dần hồi phục và có cải thiện, lòng tin của tôi cũng nhiều hơn. Nhờ vậy mà tinh thần cũng thoải mái rất nhiều. Người nhà thấy tôi bệnh tình thuyên giảm cũng rất vui. Tại phòng khám ACC, sự nhiệt tình của bác sỹ Wade cùng với toàn thể nhân viên đã tạo cho tôi môi trường điều trị thoải mái.

Cảm ơn sự phục vụ tận tụy, nhiệt tình của toàn thể nhân viên, cảm ơn sự điều trị của bác sỹ để cho bệnh tình của chúng tôi được chuyển biến tốt.

Cảm ơn

1/11/2013

 

TRAN MOC MUI 17093_Thu cam on

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục