Thư cảm ơn của Trần Thị Sương

Bệnh nhân: Trần Thị Sương – 54 tuổi

Địa chỉ: ấp Chợ, xã Tân Sơn, Huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

Lần đầu tiên tôi được đến khám và làm đế dép ở Phòng khám, tôi rất hài lòng và cảm nhận của tôi từ cử chỉ của vị thầy thuốc đối với bệnh nhân ân cần và thăm hỏi sức khỏe của bệnh nhân làm cho tôi cảm động và các cô tiếp tân thì lời nói nhỏ nhẹ tươi cười rất là dễ mến làm sao, còn về các cô thông dịch viên thì lúc nào cũng vui vẻ, giải thích về bệnh tình của bệnh nhân, về phần vật lý trị liệu thì tôi chưa được tiếp xúc cho nên tôi chưa cảm nhận được như thế nào, vậy hôm nay tôi mượn nghiên bút này thay lời cảm kích và biết ơn vị bác sĩ Wade cùng các cô nhân viên tiếp tân và các cô thông dịch viên và chú nhân viên bảo vệ vì lúc mới đến tôi có cầm địa chỉ và đưa nhờ chú xem có đúng chỗ này không, chú trả lời lịch sự lắm tôi vô cùng cảm kích và biết ơn những người thầy thuốc không hổ danh nêu trên tường bệnh viện: 2 câu: Lương y như từ mẫu – người thầy thuốc như mẹ hiền.

Bệnh nhân Trần Thị Sương kính bút

Tôi mới học được lớp III nên chữ nghĩa còn kém lắm, nếu các cô đọc thơ này có chỗ nào không được thông suốt xin thông cảm cho.

Vậy thì tôi điền vào ô tuyệt vời tất cả.

thu-cam-on-tran-thi-suong

Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, Phòng khám ACC đã tiếp đón và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân khắp mọi miền đất nước. “Tiếng lành đồn xa”, nhiều bệnh nhân nghe lời giới thiệu của người quen nên lặn lội từ tỉnh thành xa xôi lên TP. HCM để tìm đến ACC điều trị bệnh. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên ACC luôn thấu hiểu rằng bệnh nhân “đang đau” nên mới tìm đến ACC, vì vậy chúng tôi luôn ân cần chăm sóc bệnh nhân ngay từ lúc bước vào phòng khám. Điều trị đau là một quá trình cần sự hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân, chúng tôi luôn động viên bệnh nhân kiên trì điều trị cho đến hết liệu trình. Tư vấn chế độ luyện tập, chế độ dinh dưỡng thích hợp để duy trì thể trạng tốt và không tái đau.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục