Lấy lại khả năng vận động với điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh thường gặp khi tình trạng nhân nhầy đĩa đệm giữa các đốt sống (đĩa đệm) bị ép lồi, lệch ra khỏi vị trí bình thường, gây chèn ép lên tủy sống hoặc các rễ dây thần kinh. Trong đó, biểu hiện đau ở tứ chi lan dần là một trong những dấu hiệu thường gặp nhất ở người bệnh.

Bà Trần Mộc Múi, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm 57 tuổi đến từ Lâm Đồng, biết đến Phòng khám ACC thông qua giới thiệu của một người bạn. Trước đó một tuần, bà Múi không thể thoải mái đi lại vận động cũng như sinh hoạt thường ngày rất khó khăn. Sau khi thăm khám tại bệnh viện, bà được kết luận bị thoát vị đĩa đệm, gây chèn ép dây thần kinh vận động, gây đau lan dần xuống chân phải, đi lại khó khăn. Vì vậy, bà và người nhà đã cố gắng sắp xếp công việc gia đình để đến TP. Hồ Chí Minh thăm khám tại ACC. Tại đây, bà được các bác sĩ nước ngoài tư vấn kỹ càng về tình trạng bệnh cũng như về phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, không dùng thuốc, không phẫu thuật.

TRAN MOC MUI 17093_Thu cam on

Đây là phương pháp xác định vùng dây thần kinh bị tổn thương ở cột sống. Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống sẽ làm kiểm tra đánh giá vùng cơ xương khớp bị ảnh hưởng thông qua phim chụp X quang và cộng hưởng từ, sau đó tác động lực nhẹ nhàng lên vùng tổn thương để đưa các đốt xương về vị trí đúng ban đầu. Ngoài ra, phương pháp Chiropractic có thể loại bỏ các lực chèn ép lên cột sống và dây thần kinh, lấy lại khả năng vận động, dần dần cột sống sẽ được phục hồi một cách tự nhiên và các triệu chứng bệnh thuyên giảm dần theo liệu trình điều trị.

Chỉ sau 9 buổi điều trị bằng phương pháp Chiropractic kết hợp làm vật lý trị liệu như sóng xung kích, điện cực và laser thế hệ IV, bà Múi vô cùng vui mừng khi nhận thấy triệu chứng đau ở chân phải giảm đáng kể, hầu như không còn trở ngại trong vận động và sinh hoạt hàng ngày. Bà cho biết, nhờ sự giúp đỡ, chăm sóc tận tình của các bác sĩ và nhân viên tại ACC mà việc điều trị cũng dễ dàng, thoải mái hơn. Chắc chắn bà cũng sẽ giới thiệu về phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống Chiropractic và phòng khám ACC đến với những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục