Thoát vị đĩa đệm – Căn bệnh nguy hiểm đang dần trẻ hóa

Lee Hyunmin năm nay 29 tuổi, đến từ Hàn Quốc. Từ năm 2011, anh đã bị đau lưng dưới do thoát vị đĩa đệm. Trong 8 năm, cơn đau cứ tái phát không ngừng gây ảnh hưởng đến đời sống của anh. Với quyết tâm có thể thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm này, anh đã đến phòng khám ACC để được điều trị.

Anh Lee Hyunmin khám và chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám ACC

Đĩa đệm nằm giữa hai đốt xương, có tác dụng giúp xương đàn hồi. Nó có cấu tạo gồm lớp vỏ bao xơ bên ngoài chứa nhân nhầy bên trong. Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bị rách, nhân nhầy thoát ra ngoài chèn ép dây thần kinh gây đau. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thoát vị đĩa đệm như thường xuyên ngồi sai tư thế, khiên vác nặng; gặp chấn thương tới cột sống và sự thoái hóa tự nhiên cột sống cũng gây ra thoát vị đĩa đệm do lượng nhân nhầy bị giảm đi.

Phòng khám ACC điều trị thoát vị đĩa đệm

Bác sĩ Eric Balderree, bác sĩ điều trị trực tiếp cho anh Hyunmin đã chỉ định anh điều trị bằng Trị liệu Thần kinh cột sống kết hợp với vật lí trị liệu. Trị liệu Thần kinh cột sống, là phương pháp tác động lực lên cột sống bằng tay giúp chỉnh lại những khớp xương đang lệch và chèn ép lên dây thần kinh. Để nâng cao tính hiệu quả, vật lí trị liệu sẽ được điều trị kết hợp.

Về vật lí tri liệu, anh Hyunmin được điều trị với công nghệ DTS hiện đại giúp kéo giãn áp cột sống. Ngoài ra còn có tia Laser thế hệ IV giúp giảm sưng viêm và đau; Ion điện xung đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp phục hồi một cách nhanh chóng hơn. Khi bị thoát vị đĩa đệm trong một thời gian dài thì sẽ có một vài nhóm cơ bị yếu đi, tập phục hồi chức năng đã giúp anh cải thiện được tình trạng này và nếu duy trì đều đặn có thể tránh được nguy cơ tái phát sau này.

Chỉ sau 4,5 buổi điều trị, tình trạng thoát vị đĩa đệm lâu năm của anh đã cải thiện hơn rất nhiều. Sau 12 buổi điều trị thì anh đã khỏi hoàn toàn, không còn cảm thấy đau nữa. Hiệu quả của phương pháp trị liệu thần kinh cột sống cho bệnh nhân rất rõ rệt mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Vậy với những người đang mắc phải thoát vị đĩa đệm hãy tới phòng khám ACC để trải nghiệm phương pháp điều trị không dùng thuốc hoặc phẫu thuật nhé!

bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cảm ơn ACC

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục