Điều trị thoát vị đĩa đệm mà không dùng thuốc hay phẫu thuật

Cô Huỳnh Thị Sơn năm nay 68 tuổi, ngụ tại Đồng Nai. Trước đây, cô đi không được nên đã tới trung tâm chỉnh hình được chẩn đoán là bị lệch đĩa đệm và chỉ định phải mổ. May sao con gái cô được bạn giới thiệu phòng khám ACC và quyết định đưa mẹ tới đây với hi vọng có thể trị dứt điểm căn bệnh này mà không phải phẫu thuật.

Tình trạng của cô Sơn bị đau thần kinh tọa rất nặng

Về tình trạng của cô Sơn, các bác sĩ chia sẻ thêm rằng cô bị đau thần kinh tọa rất nặng. Đặc biệt đốt L5, S1 bị thoát hóa nặng đến nỗi bị dính lại với nhau. Đĩa đệm ở đốt L4, L5 cũng bắt đầu xuất hiện vấn đề. Phòng khám ACC mang phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống – một phương pháp tân tiến, được sử dụng rộng rãi ở Mỹ. Điểm đặc biệt ở phương pháp này là bệnh nhân không cần phải sử dụng thuốc hay phẫu thuật. Bác sĩ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống xác định chính xác vị trí đốt xương sống đang gặp vấn đề, sau đó dùng tay để nắn chỉnh là những đốt xương về vị trí đúng.

Cô Sơn khi tới phòng khám ACC thì được các bác sĩ nắn chỉnh. Để đẩy nhanh quá trình phục hồi hơn thì cô còn được kết hợp điều trị với vật lý trị liệu gồm ion điện xung, DTS – máy kéo giãn áp cột sống, sóng siêu âm, tia laser cường độ cao, v.v… Tất cả những thiết bị này đều giúp cô giảm đau rất hiệu quả dù không phải dùng đến thuốc, giải phóng áp lực lên cột sống và tái tạo lại các mô đang tổn thương.

Trước khi tới ACC, mỗi lần đi lại đều phải dựa vô con đỡ để di chuyển. Nhưng sau khi điều trị tại đây thì cô đã có thể tự đi lại, sinh hoạt như bình thường. Thậm chí còn có thể lên xuống cầu thang. Cô Sơn chia sẻ thêm rằng cô rất biết ơn các bác sĩ vì đáng lý ra bệnh cô được chỉ định phải phẫu thuật nhưng vẫn không chắc bệnh tình có tiến triển hơn không. Gặp được các bác sĩ tại phòng khám ACC không những cô không phải chịu đau đớn vì phẫu thuật mà còn khỏi hoàn toàn.

Cô Sơn cũng gửi lời khuyên những người đang mắc bệnh

Cô Sơn cũng gửi lời khuyên những người đang mắc bệnh như cô hãy khoan phẫu thuật mà hãy đến ACC để cho mình một cơ hội để chữa lành mà không phải dùng thuốc hay phẫu thuật. Vậy bạn đang mắc phải các bệnh về Thần kinh cột sống đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với phòng khám ACC nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục