Phẫu thuật có phải giải pháp điều trị tận gốc thoái hóa khớp?

Cô Trần Thị Ngọc Nga, 60 tuổi. Trước đây cô bị thoái hóa khớp háng dẫn tới khó khăn khi đi lại. Khi tới bệnh viện thăm khám cô được chỉ định phải phẫu thuật. Tuy nhiên sau ca phẫu thuật đau đớn thì tình trạng vẫn không cải thiện, cô vẫn cảm thấy đau. Tưởng chừng như hết cách điều trị, cô đã phải tập sống chung với tình trạng như vậy. Nhưng may mắn thay khi cô được người bạn giới thiệu về phòng khám ACC có phương pháp điều trị các bệnh lý cơ xương khớp một cách khác biệt.

Đối với bệnh viện thường thì để điều trị cơ xương khớp thường dùng thuốc và phẫu thuật. Tuy nhiên hai phương pháp này sẽ không thể chữa trị dứt điểm cũng như có nhiều tác dụng phụ. Phòng khám ACC mang đến phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống, một phương pháp điều trị cơ xương khớp rất phổ biến ở Mỹ. Đối với Trị liệu Thần kinh cột sống, bác sĩ xác định vị trí đốt xương đang lệch và chạm vào dây thần kinh gây đau sau đó dùng tay nắn chỉnh cho đốt quay lại vị trí đúng. Việc này là đang điều trị từ gốc rễ cái mà thuốc không thể làm được. Ngoài ra phòng khám ACC còn kết hợp thêm với những phương pháp khác như vật lý trị liệu và tập phục hồi chức năng có tác dụng giúp giảm đau hiệu quả mà không có tác dụng phụ cũng như đẩy nhanh quá trình phục hồi hơn.

Bác sĩ Ryan J.Means, bác sĩ điều trị trực tiếp cho cô chia sẻ thêm về tình trạng cô Nga cũng như những phương pháp điều trị: Ca phẫu thuật của cô Nga tuy thành công nhưng mà gây những biến chứng như còn đau, giảm vận động và khó khăn khi đi lại. Để điều trị cho tình trạng của cô thì bác sĩ đã chỉ định dùng Trị liệu Thần kinh cột sống kết hợp với vật liệu trị liệu và phục hồi chức năng. Phục hồi chức năng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp hông cô phục hồi khả năng vận động.

Cô Nga cảm thấy rất vui khi biết đến phòng khám ACC vì cơn đau tưởng như phải chấp nhận sống chung cả đời nay đã đỡ hơn rất nhiều. Cô chia sẻ rằng sau mỗi buổi điều trị cô đều cảm nhận được tình trạng đang dần cải thiện. Cô cảm thấy tiếc vì đã không biết đến ACC sớm hơn.

Cô Nga đã điều trị ở ACC và đã khỏi vậy còn bạn nếu đang mắc phải tình trạng tương tự thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với ACC để được điều trị không phẫu thuật hay dùng thuốc nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục