Bí quyết điều trị tận gốc cơn đau thắt lưng

Nhiều người khi gặp những cơn đau xương khớp thường có thói quen là tự ý dùng thuốc giảm đau. Nhưng thực chất thuốc giảm đau chỉ có tác dụng tạm thời vì không trị được tận gốc vấn đề. Đó là trường hợp của chị Huỳnh Thị Kim Hiền.

Chị Hiền trước đây gặp hiện tượng khớp xương bị cứng dẫn tới lưng bị khòm và chèn ép dây thần kinh ở lưng dưới dẫn tới cơn đau mãn tính kéo dài trong 4 năm. Cơn đau dữ dội gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của chị rất nhiều như chị không thể khom lưng để mặc quần áo. Vì chị chưa cập nhật về những phương pháp điều trị nên chỉ nghĩ ra nhà thuốc tây để mua thuốc về uống. Tuy thuốc giúp chị dễ chịu chốc lát nhưng cơn đau cứ tái phát.

Xem thêm: Giãn dây chằng lưng có nguy hiểm không?

Dì ruột của chị trước đây cũng bị rất nặng không thể di chuyển được, thậm chí phải bò nhưng nhờ được chữa trị tại phòng khám ACC mà người dì đã khỏi bệnh và đi đứng bình thường. Nhờ những trải nghiệm tích cực của dì và của những người bạn, thành viên gia đình khác mà chị đã quyết định đến điều trị phòng khám ACC.

Phòng khám ACC đến từ Hoa Kỳ nổi bật với phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống Chiropractic chỉ dùng tay nắn chỉnh khớp xương, không hề dùng thuốc hay phẫu thuật. Bác sĩ điều trị cho chị Hiền là Timothy Gallivan đã tìm hiểu bệnh sử và chẩn đoán chính xác từ đó đưa ra phác đồ điều trị tận gốc. Bác sĩ Tim đã nắn chỉnh những khớp xương đang bị lệch của chị để không chèn phải dây thần kinh nữa. Bên cạnh đó chị Hiền còn được tập phục hồi chức năng bằng những thiết bị hiện đại bao gồm Pneumex – thiết bị phục hồi chức năng được sử dụng tại Mỹ và châu Âu. Kết hợp cùng với đó là những bài tập được thiết kế riêng theo tình trạng của chị để có thể đẩy nhanh quá trình phục hồi hơn.

Sau 13 lần điều trị tại phòng khám ACC, cơn đau 4 năm của chị đã giảm được 90%. Lưng chị đã không còn đau và vai, lưng cũng đã hết khòm. Nhờ vào kinh nghiệm điều trị thành công, chị đã khuyên những ai đang gặp tình trạng như vậy thì hãy kiên trì điều trị, làm theo lời dặn của bác sĩ và thường xuyên tập luyện. Nếu duy trì như vậy bệnh tình sẽ thuyên giảm và tránh tình trạng tái phát lại.

Nếu bạn có gặp tình trạng đau mỏi lưng thì đừng chịu đựng cơn đau mà hãy tới ACC để được tư vấn và điều trị nhé! Hãy cùng theo dõi những chia sẻ và quá trình điều trị của chị Hiền.

chữa đau thắt lưng tận gốc tại ACC

điều trị đau lưng tại ACC

Bác sĩ Timothy Gallivan đang kiểm tra cột sống lưng cho chị Kim Hiền

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục