Tạm biệt căn bệnh thoát vị đĩa đệm quái ác mà không cần mổ, uống thuốc!

Cô Mai Thị Thu Mai đến từ Biên Hòa, đã mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã lâu. Cô thường xuyên gặp phải những cơn đau nên rất khó khăn để cúi người, khi ngồi cũng rất khó khăn để đứng lên. Trước đây cô dùng thuốc để điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng bệnh tình cũng không thuyên giảm. Tình cờ biết tới phòng khám ACC đến từ Hoa Kỳ có điều trị thoát vị đĩa đệm nên cô đã tới đây thăm khám với hi vọng có thể thoát khỏi căn bệnh này.

Điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám ACC

Phòng khám ACC điều trị thoát vị đĩa đệm với phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống Chiropractic, không dùng thuốc hay phẫu thuật, mà chỉ dùng bàn tay nắn chỉnh lại những khớp xương đang bị lệch. Cô Mai khi tới đây cũng được bác sĩ Timothy Gallivan – chuyên khoa Thần kinh cột sống, nắn chỉnh lại khớp xương. Đồng thời cô được điều trị bằng tia Laser thế hệ IV có tác dụng giảm đau mà không hề có tác dụng phụ như khi dùng thuốc.

Ở liệu trình phục hồi chức năng Pneumex Pneuback, công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp cô có thể phục hồi một cách hiệu quả hơn so với các phương pháp thông thường. Cô còn được các chuyên viên vật lý trị liệu hướng dẫn các bài tập vật lí trị liệu chuyên sâu để đẩy nhanh quá trình phục hồi. Cô chia sẻ, chỉ sau một thời gian ngắn mà cơn đau của cô đã giảm rõ rệt hơn trước đây, đó cũng là động lực lớn để cô theo hết liệu trình.

Cô cũng gửi lời khuyên đến những bệnh nhân lớn tuổi mắc phải thoát vị đĩa đệm như cô là nên đến ACC để bác sĩ nắn chỉnh xương rồi tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Dần dần bệnh sẽ thuyên giảm và sẽ dứt bệnh.

Nếu bạn đang gặp phải:

  • Đau thắt lưng đột ngột và dữ dội.
  • Đau âm ỉ lan tỏa ở vùng thắt lưng.
  • Đau thắt lưng kèm theo đau thần kinh tọa, đau lan theo hình vòng cung ra phía trước ngực, dọc khoang liên sườn.
  • Tê hoặc yếu 2 chi. Ngón chân cái khó gấp – duỗi, cảm giác tê thể hiện rõ ở phần mu bàn chân và mông.
  • Đau tăng khi ngồi, nằm nghiêng, ho, hắt hơi hoặc đại tiện. Để giảm đau nhức, người bệnh có xu hướng đứng vẹo một bên.

Đó là những triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm. Hãy nhanh chóng liên hệ với ACC để thăm khám và điều trị ngay nhé! Sau đây là những chia sẻ chân thật của cô Mai.

bệnh nhân chữa khỏi thoát vị đĩa đệm

bệnh nhân khám chữa thoát vị đĩa đệm thành công

Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không?

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục