Tạm biệt đau đầu gối chỉ trong thời gian ngắn

Anh Joshua James bị đau đầu gối trái trong một lần đi tập gym và cơn đau đó đã cản trở rất nhiều trong cuộc sống. Anh đã không thể tập thể dục, chơi thể thao. Mỗi buổi sáng ngủ dậy anh liền cảm thấy đau đầu gối và việc di chuyển cũng trở nên khó khăn. Trong một lần tìm giải pháp điều trị trên mạng thì anh Joshua đã tìm thấy phòng khám ACC và quyết định tới đây điều trị.

Bác sĩ Hoisang Gong – người mà trực tiếp điều trị cho anh đã chia sẻ, sau khi thăm khám cho anh Joshua thì bác sĩ đã nhìn thấy vấn đề dẫn tới chứng đau đầu gối chính là do lệch khớp xương hông. ACC không sử dụng phương pháp điều trị liên quan thuốc hay phẫu thuật mà chỉ điều trị bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic. Đối với trường hợp của anh Joshua cũng vậy, sau khi bác sĩ Hoisang đã xác định được vấn đề, bác đã nắn chỉnh lại khớp xương hông và cột sống cho anh bằng tay. Kết hợp điều trị thêm với tia Laser thế hệ IV và ultra sound – sóng siêu âm để giảm đau đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào.

Dù không cần tới thuốc hay phẫu thuật, chỉ trong 3 lần điều trị anh Joshua để hết hẳn cơn đau đầu gối mà anh phải chịu đựng trong 3 năm. Anh chia sẻ rằng anh đã vô cùng bất ngờ khi có thể bình phục hoàn toàn một cách nhanh chóng đến vậy. Và anh cũng rất hài lòng với phương pháp điều trị của ACC cùng với đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, hỗ trợ bệnh nhân hết mình. Sau khi điều trị thành công, anh tiếp tục đặt niềm tin vào ACC khi dẫn mẹ anh tới điều trị và bà cũng vô cùng hài lòng khi chứng đau lưng và cổ của bà cũng được chữa khỏi.

Dù bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi thì sinh hoạt hằng ngày có thể dẫn đến một vài chấn thương ở cột sống, nên nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau thì hãy liên hệ ngau với ACC để được điều trị cơn đau tận gốc nhé! Sau đây là quá trình điều trị và chia sẻ thực tế của anh Joshua James.

chữa đau đầu gối

chữa đau gối

Xem thêm: Đau đầu gối khi ngồi xổm là triệu chứng của bệnh gì?

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục