Điều trị dứt điểm cơn đau xương khớp không dùng thuốc, không phẫu thuật cho bà Hảo

Bà Trần Thị Hảo, 81 tuổi ngụ tại Hà Nội. Bà bị đau nhức đã nhiều năm do tuổi cũng đã lớn, tuy nhiên thời gian gần đây cơn đau đạt đỉnh dữ dội khiến bà khó khăn khi di chuyển và lúc nào cũng cần sự dìu đỡ từ người thân trong sinh hoạt hằng ngày. Bệnh nhân đau đến mức chỉ cần một cái hắt hơi nhẹ đã làm bà đau điếng hết cả người.

bệnh nhân

Bà Hảo đã đi khám tại khoa xương khớp ở bệnh viện địa phương và được chẩn đoán tình trạng bệnh của bà là vôi hóa, loãng xương và thoát vị đĩa đệm. Dù với tình trạng như vậy, bà cũng không được khuyến khích phẫu thuật do tuổi đã cao. Được giới thiệu, bà biết đến phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống tại phòng khám ACC an toàn không dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Đến với phòng khám ACC, bà Hảo được bác sĩ Erik Waardenburg trực tiếp thăm khám và theo dõi. Qua thăm khám lâm sàng và hình ảnh phim chụp Cộng hưởng từ MRI, bà Hảo được chẩn đoán có tình trạng thoái hóa cột sống khá nặng: Cùng hóa đốt L5, xẹp đốt sống, phù tủy tại đốt T12, L1, L2. Thoát vị đĩa đệm các đốt sống L3/L4, L4/L5 gây hẹp tủy sống, chèn ép dây thần kinh. Liệu trình của bà Hảo là 18 buổi bao gồm nắn chỉnh cột sống Chiropractic kết hợp cùng với trị liệu bằng sóng siêu âm, xung điện và các bài tập phục hồi chức năng cột sống.

Liệu pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic được chỉ định nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai lệch lên dây thần kinh, qua đó kích thích cơ chế tự hồi phục của cơ thể. Đây là liệu pháp điều trị bảo tồn an toàn và hiệu quả được nhiều bệnh nhân tại Mỹ và các nước phát triển lựa chọn. Sau 3 tuần điều trị, bà Hảo vui mừng vì đã phục hồi hơn 80% tình trạng bệnh lý của mình. Bây giờ bà đã có thể đi lại dễ dàng mà không cần sự trợ giúp nào. Bà chia sẻ việc bà không phải uống thuốc trong quá trình điều trị là rất tuyệt vời bên cạnh đó gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại ACC.

Bà Hảo cũng khuyến khích mọi người đến với phòng khám ACC điều trị khi có bất kì triệu chứng đau nhức cơ xương khớp nào.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của bà Hảo sau quá trình điều trị phục hồi tại Phòng khám ACC nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục