Vui vẻ và lạc quan – liều thuốc tinh thần cho mọi bệnh lý

Chị Đỗ Thị Lan, 45 tuổi, quê ở Nam Định, hiện đang sinh sống tại Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội là một bệnh nhân gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm vùng thắt lưng tương đối nặng, tuy nhiên bệnh tật chưa bao giờ làm tắt đi nụ cười luôn nở trên môi chị.

Chị Lan phát hiện bị thoát vị đĩa đệm hai đốt sống lưng L4/L5, L5/S1 từ cuối tháng 04/2019. Chia sẻ cùng phòng khám ACC chị Lan cho biết: “Trong những ngày đầu tiên, tôi cũng rất lo lắng và hoài nghi do chưa từng điều trị bằng phương pháp này. Tuy nhiên, sau khi được phân tích cụ thể về tình trạng của mình và lời động viên từ bác sỹ, tôi đã luôn giữ vững cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ và chấp hành nghiêm chỉnh theo phác đồ điều trị. Chỉ sau 10 ngày, tôi đã cảm thấy những tiến triển rõ rệt nên càng thêm tin tưởng vào tay nghề và trình độ của bác sỹ ở đây.” Sau quá trình điều trị, chị Lan giờ đã gần như hết hoàn toàn cảm giác tê mỏi, nhức buốt và có thể thoải mái trong các hoạt động hàng ngày.

Bên cạnh các liệu pháp y học tiên tiến được áp dụng điều trị, các bác sỹ tại ACC luôn đề cao tinh thần lạc quan, vui vẻ, một chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý. Tất cả các yếu tố đó góp phần làm nên thành công cho một lộ trình điều trị hiệu quả.

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, Phòng khám ACC tự hào đã đồng hành điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm tại Việt Nam. Nếu nghi ngờ mắc phải những triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, hãy liên hệ ngay với ACC để được tư vấn và tìm ra phương pháp điều trị TẬN GỐC – AN TOÀN!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục