Điều trị thành công đau lưng mãn tính không phẫu thuật

Tại phòng khám ACC, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi điều trị cho hàng chục bệnh nhân khắp mọi miền đất nước, từ Bắc và Nam, thoát khỏi các cơn đau cột sống và cơ xương khớp mãn tính không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Chữa bệnh tận gốc theo phương pháp bảo tồn

Đau cột sống lưng mãn tính có thể được chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp Trị liệu Thần kinh Cột sống (Chiropractic) mà không can thiệp phẫu thuật hay dùng thuốc. Đây chính là phương pháp được xem là phương pháp tối ưu, với khảo sát hơn 80% bệnh nhân tại Mỹ và châu Âu cảm thấy hiệu quả rõ rệt, cải thiện chất lượng cuộc sống sau điều trị.

Anh Nguyễn Thanh Bình ở Nhơn Trạch Đồng Nai phải sống chung với cơn đau cột sống lưng trong suốt khoảng 6 năm. Anh Bình được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm và gai cột sống lưng vị trí L4 và L5 dẫn tới đau cột sống thắt lưng dưới. Quan ngại về việc phải phẫu thuật, qua thông tin tìm hiểu, anh Bình đã đến phòng khám ACC với hi vọng điều trị dứt điểm tình trạng của mình bằng phương pháp an toàn.

Điều trị hiệu quả bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống

Tại ACC, anh Bình được bác sĩ Timothy Gallivan đưa ra phác đồ điều trị bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) kết hợp với phương pháp vật lí trị liệu tiên tiến. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Chiropractic, bác sĩ Tim dùng lực tay nắn chỉnh nhẹ nhàng để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và các khớp, giúp giảm chèn ép dây thần kinh. Bên cạnh đó, bệnh nhân được thực hiện:

  • Kéo dãn giảm áp cột sống DTS giúp giảm áp lực trên cột sống thắt lưng, giảm co cứng cơ.
  • Tia Laser thế hệ IV đi sâu vào vùng khớp giúp loại bỏ sưng viêm và tăng tái tạo tế bào, đẩy nhanh quá trình làm lành tổn thương.
  • Phương pháp vật lí trị liệu bổ trợ như siêu âm, ion điện sung được  áp dụng giúp làm mềm các khối cơ căng cứng bao quanh cột sống, kích thích các sung thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau và sưng viêm hiệu quả.

Bên cạnh đó, anh Bình còn được hướng dẫn các bài tập phục hồi chức năng kết hợp các thiết bị hiện đại, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe cột sống. Giờ đây, anh Bình hoàn toàn trở lại cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và tăng cường luyện tập thể dục thường xuyên để duy trì một cột sống khỏe mạnh.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục